10 Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi đẹp, bạn nhất định phải thử

Cũng giống như các kiểu tóc ngắn uốn đuôi khác, tóc ngắn uốn xoăn đuôi được nhiều chị em yêu thích bởi sự dịu dàng, tự nhiên. Đặc biệt, với những cô nàng yêu thích tóc ngắn và có mái tóc thưa mỏng, tóc ngắn uốn xoăn đuôi là lựa chọn lý tưởng dành cho […]

Đã cập nhật 7 tháng 12 năm 2022

Bởi TopOnMedia

10 Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi đẹp, bạn nhất định phải thử

Cũng giống như các kiểu tóc ngắn uốn đuôi khác, tóc ngắn uốn xoăn đuôi được nhiều chị em yêu thích bởi sự dịu dàng, tự nhiên. Đặc biệt, với những cô nàng yêu thích tóc ngắn và có mái tóc thưa mỏng, tóc ngắn uốn xoăn đuôi là lựa chọn lý tưởng dành cho nàng.

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi kiểu Hàn

Những năm gần đây, kiểu tóc xoăn ngắn được các idol xứ sở kim chi cực kỳ ưu ái. Thêm vào đó, thời trang tóc của Hàn luôn dẫn đầu xu hướng. Vậy nên, kiểu tóc này hứa hẹn sẽ không lỗi mốt, đồng thời giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của mình bấy lâu nay.

(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi

Tóc ngắn ngang vai kết hợp xoăn đuôi không chỉ giúp bạn thêm phần nữ tính mà còn dễ dàng để chăm sóc. Khi công việc quá bận rộn nhưng luôn cần phải đẹp, kiểu tóc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp hơn rất nhiều.

(Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp nhẹ nhàng không mái

Với những cô nàng có khuôn mặt thanh tú, hài hòa có thể không cần đến sự “trợ giúp” của tóc mái. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn không mái sẽ giúp tôn lên ưu điểm trren gương mặt của bạn. Bạn có thể kết hợp cùng các màu nhuộm thời trang để thăng hạng nahn sắc cho mình nhé.

(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn uốn xoăn dập xù

Đây tiếp tục là một “cứu cánh” cho những cô nàng tóc mỏng. Kiểu tóc này cự ckyf hợp với những cô nàng mặt tròn, mang lại hiện đại cho các cô nàng. Tuy nhiên, dập xù rất dễ làm hỏng tóc. Bạn cần chăm sóc tóc đúng cách để kiểu tóc này đẹp lâu.

(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi đẹp, dễ gây thương nhớ cho người đối diện. Hy vọng bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp với mình và làm mới bản thân tỏa sáng nhất.