20 Kiểu tóc uốn ngang lưng hot trend 2020 phù hợp cho từng khuôn mặt

Một mái tóc uốn đuôi ngang lưng phù hợp sẽ giúp bạn che được các khuyết điểm
trên khuôn mặt, làm nổi bật đường nét thu hút sẵn có. Mang đến cho bạn diện mạo
trẻ trung và thêm phần cá tính. Cùng tham khảo 20 Kiểu tóc uốn ngang lưng
trending phù hợp cho từng khuôn mặt nhé!

1. Tóc uốn đuôi ngang lưng tầng
Tóc uốn đuôi từng tầng giúp khuôn mặt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn . (Ảnh:
Internet)Tóc uốn đuôi ngang lưng tầng tạo thành cơn sốt với phái đẹp, bởi độ ứng
dụng cao và phù hợp với mọi khuôn mặt.

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2020

Bởi

20 Kiểu tóc uốn ngang lưng hot trend 2020 phù hợp cho từng khuôn mặt

Một mái tóc uốn đuôi ngang lưng phù hợp sẽ giúp bạn che được các khuyết điểm trên khuôn mặt, làm nổi bật đường nét thu hút sẵn có. Mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung và thêm phần cá tính. Cùng tham khảo 20 Kiểu tóc uốn ngang lưng trending phù hợp cho từng khuôn mặt nhé!

1. Tóc uốn đuôi ngang lưng tầng

Tóc uốn đuôi từng tầng giúp khuôn mặt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn . (Ảnh: Internet)

Tóc uốn đuôi ngang lưng tầng tạo thành cơn sốt với phái đẹp, bởi độ ứng dụng cao và phù hợp với mọi khuôn mặt. Mái tóc được tạo kiểu với độ dài ngang lưng, cắt tỉa theo từng độ dài ngắn khác nhau, uốn đuôi xoăn nhẹ.

Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Mang lại vẻ đẹp dịu dàng và thanh thoát cho khuôn mặt bạn. Phù hợp với mọi style từ bánh bèo cho đến cá tính.

2. Tóc uốn đuôi ngang lưng mái ngang bằng

Mái ngang tinh nghịch cùng tóc uốn ngang lưng sành điệu như cô nàng Lisa. (Ảnh: Internet)

Học hỏi kiểu tóc dài xoăn nhẹ kết hợp với mái ngang từ cô nàng Lisa sành điệu của BlackPink. Phần mái ngang không chỉ mang đến sự tinh nghịch, trẻ trung mà còn giúp bạn trung hòa tỉ lệ khuôn mặt.

Kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng này thích hợp cho các cô nàng năng động và kool ngầu, chỉ cần một chút son và mascara bạn đã có thể khoác lên mình phong thái “girl crush” như cô nàng Lisa.

3. Tóc uốn ngang lưng mái bay Hàn Quốc

tóc uốn ngang lưng
Góp thêm phần dịu dàng cho khuôn mặt với mái bay lớt phớt Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Mái bay kiểu Hàn Quốc đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Phần tóc mái dài được tỉa layer nhẹ nhàng, bay bổng buông lơi xuống khuôn mặt, kết hợp cùng tóc uốn ngang lưng. Kiểu tóc này giúp thu nhỏ diện tích khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.

4. Tóc uốn đuôi ngang lưng cùng mái xéo

Mái xéo kiêu kì mang đến vẻ ngoài tiểu thơ cho các nàng (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ trở thành cô nàng tiểu thư yêu kiều với kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng mái xéo này. Các gợn tóc xoăn ngang lưng mang đến sự dịu dàng, kết hợp cùng mái xéo uốn xoăn nhẹ giúp tôn lên đường nét sắc sảo của khuôn mặt. Giúp nàng “sang chảnh”hơn bao giờ hết.

5. Tóc uốn đuôi ngắn

Hack tuổi thành công cùng mái tóc uốn đuôi ngắn. (Ảnh: Internet)

Tóc uốn đuôi ngắn giúp nàng “hack tuổi” thành công với diện mạo trẻ trung mà nó mang lại. Các lọn tóc có độ dài vừa chạm vai, được tạo kiểu uốn tự do giúp khuôn mặt bạn như bừng sáng, khoe trọn phần vai gầy. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn giúp cải thiện tỉ lệ cơ thể và phù hợp với mọi phong cách. Lựa chọn kiểu tóc này sẽ tiết kiệm cho nàng kha khá thời gian chăm sóc và tạo kiểu.

6. Tóc uốn ngang lưng chữ S

Mái tóc “quốc dân” của các nàng hotgirl Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Tóc uốn đuôi ngang lưng chữ S được xem như mái tóc quốc dân của các cô nàng Hàn Quốc. Mái tóc được uốn dợn theo hình chữ S với phần eo ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc này giúp che đi mọi khuyết điểm và tạo sự mềm mại cho khuôn mặt của bạn.

Đây là kiểu tóc có thể cân mọi style, mang đến vẻ ngoài nữ tính và hiện đại cho bạn.

7. Tóc uốn ngang vai không mái

Kiểu tóc mang hơi hướng vừa hiện đại vừa cổ điển. (Ảnh: Internet)

Bạn muốn theo đuổi phong cách cổ điển pha chút hiện đại thì đây chính là kiểu tóc bạn cần nên thử. Những dợn sóng được uốn buông lơi rũ xuống ngang vai mang đến phong thái vô cùng retro lẫn năng động cho nàng.

Kiểu tóc này thích hợp với những bạn sở hữu khuôn mặt tròn hoặc vuông, giúp khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

8. Tóc uốn đuôi cụp

Kiểu tóc mang lại sự ngây thơ và đáng yêu cho cô nàng (Ảnh: Internet)

Mái tóc ngắn uốn cụp mang đến cho bạn vẻ ngoài nàng thơ, những lọn tóc được uốn cụp hướng vào bên trong, ôm lấy khuôn mặt, tạo hiệu ứng mặt nhỏ lại. Ngoài ra, kiểu tóc còn khoe trọn vùng cổ và vai, giúp nàng có một vẻ ngoài thật mảnh mai.

Các nàng thấy đấy! Cập nhật xu hướng cũng không khó phải không nào. Hy vọng với các kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng trendy kết hợp cùng một màu tóc đẹp trên đây sẽ giúp các nàng có một diện mạo mới thật “ăn ảnh”. Còn chờ đợi gì mà không “thử sức” ngay!

Nguồn tham khảo:  | Đẹp365