3 mẹo để có mái tóc xoăn bồng bềnh

Diện mãi mái tóc suôn mượt, thẳng dài “thôi thúc” nàng muốn thay đổi để trông mới mẻ hơn. Nàng muốn “biến hóa” cho tóc uốn xoăn đuôi nhưng lại sợ tổn thương đến tóc. Không còn là vấn để bởi Tocdep sẽ mang đến cho nàng 3 mẹo nhỏ có tóc xoăn như ý nhé!

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2020

Bởi

3 mẹo để có mái tóc xoăn bồng bềnh

Diện mãi mái tóc suôn mượt, thẳng dài “thôi thúc” nàng muốn thay đổi để trông mới mẻ hơn. Hoặc nàng ngán ngẩm với kiểu tóc uốn cách đây mấy tháng trời cần được chăm chút lại ở salon? Nàng muốn “biến hóa” cho tóc uốn xoăn đuôi nhưng lại sợ tổn thương đến tóc. Không còn là vấn để bởi Tocdep sẽ mang đến cho nàng 3 mẹo nhỏ có tóc xoăn như ý nhé!

1/ “Lợi hại” của búi tóc

Không cần rườm rà với các vật dụng hay thao tác, nàng chỉ cần có một sợi chun buộc tóc đơn giản. Mái tóc được gội sạch, sấy khô là nàng có thể bắt đầu tạo kiểu cho tóc của mình rồi đấy! Thêm một chút xịt dưỡng cho tóc được đủ ẩm, tạo độ chắc khỏe, bóng mượt là điều rất tốt. Nàng xoắn cả phần tóc theo một chiều, tạo thành búi gọn ngay trên đỉnh đầu cố định bằng sợi buộc. Thế là đã hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Sau một giấc say nồng hoặc vài ba tiếng năng động với tóc búi, tháo chun ra và nàng sẽ thật bất ngờ. Tóc uốn xoăn đuôi bồng bềnh, gợn sóng “chuẩn salon” lại cực dễ thực hiện nữa.

2/ Tạo hình từ tóc tết kiểu Pháp

Kiểu tóc này cực kì lợi hại giúp nàng có ngay kiểu tóc uốn xoăn đuôi thời thượng, cá tính. Sẽ khá thuận lợi cho các cô nàng có mái tóc dày và dài hay tầm trung. Sau khi tắm gội sạch sẽ, tóc được để khô còn hơi ẩm là thời điểm thích hợp nhất. Dùng một chút kem dưỡng cho tóc, nàng tết tóc thành hai bím mà hầu như ai cũng có thể làm. Máy sấy với nhiệt vừa đủ nhẹ nhàng sẽ giúp tóc được vào nếp hơn. Chào ngày mới với mái tóc thật xinh, nàng tự tin khoe cá tính chưa nào?

3/ Kết hợp máy sấy với đôi tay nàng

Chỉ cẩn một chút khéo léo khi sấy tóc là nàng sẽ có kiểu tóc “chuẩn chỉnh” đi dạo phố cùng bạn bè rồi. Sau khi gội và thấm bớt nước bằng khăn bông, nàng bắt tay ngay vào tạo kiểu cho tóc. Sấy ngược từ chân tóc trước để tạo độ bồng bềnh, quyến rũ. Phần đuôi nàng chia ra các phần nhỏ, xoắn tóc vào kẽ các ngón tay tùy độ to nhỏ lọn tóc nàng muốn. Nàng cần giữ máy cố định vài giây cho tóc kịp vào nếp và tiếp tục thao tác với phần tóc còn lại. Chỉ mất vài chục phút tùy theo độ dày tóc nàng, tóc uốn xoăn đuôi không là điều khó khăn nữa rồi!

Những cách làm trên vừa đơn giản, tiết kiệm lại dễ dàng thực hiện phải không nào? Mong rằng nàng sẽ có thêm nhiều bí quyết “bỏ túi” để sở hữu tóc uốn xoăn đuôi cá tính cùng Tocdep nhé!

Nguồn tham khảo: 5 mẹo để có mái tóc xoăn bồng bềnh | Đẹp365