5 Kiểu nhuộm tóc màu cam không cần tẩy 2022

Ngày trước, nhuộm tóc giống như một trò chơi roulette. Bạn sẽ thử bất cứ điều gì để có được màu tóc trong mơ, tuy nhiên bạn thường sẽ khá thất vọng bởi màu không lên chuẩn như bạn mong muốn. Điều tuyệt vời nhất về những tiến bộ trong ngành công nghiệp màu tóc […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

5 Kiểu nhuộm tóc màu cam không cần tẩy 2022

Ngày trước, nhuộm tóc giống như một trò chơi roulette. Bạn sẽ thử bất cứ điều gì để có được màu tóc trong mơ, tuy nhiên bạn thường sẽ khá thất vọng bởi màu không lên chuẩn như bạn mong muốn. Điều tuyệt vời nhất về những tiến bộ trong ngành công nghiệp màu tóc là có rất nhiều màu sắc và kỹ thuật để bạn lựa chọn. Phần tệ nhất là khi đã có nhiều lựa chọn, thật khó để quyết định nên thử màu nào tiếp theo.

Nếu bạn không chắc mình nên chọn màu tóc nào tiếp theo, hãy thử tóc màu cam. Màu sắc rực rỡ là một sự lựa chọn phá cách và ấn tượng. Với rất nhiều sắc thái để lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với tóc cam. Trước hết, hãy khám phá những kiểu nhuộm tóc màu cam không cần tẩy trong bài viết dưới đây nhé!

Nhuộm tóc highlight cam đỏ

Nếu bạn là một cô nàng thích màu tóc nhuộm không tẩy nhưng vẫn muốn tạo thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình, hãy thêm những sợi highlight màu cam xen đỏ để mang lại cho mái tóc của bạn sự sống động và một chút thú vị. Bạn sẽ không cần phải tẩy toàn bộ mái tóc của mình, mà chỉ tẩy ở những phần tóc nhỏ mà bạn muốn highlight. Hãy tạo kiểu gợn sóng mềm mại để thực sự làm nổi bật thêm các lọn tóc.

Nhuộm tóc màu cam cháy không tẩy

Màu tóc cam cháy đối với phụ nữ da ngăm là một vũ khí “đánh cắp trái tim” bất cứ ai ngước nhìn! Hãy nhớ nên sử dụng các sản phẩm bảo vệ tóc bất cứ khi nào có thể để giữ cho màu nhuộm không bị phai và tóc của bạn không bị hư tổn nhé!

Nhuộm tóc ombre cam đỏ thẫm

Bạn không thích mái tóc của mình trở nên đơn điệu với kiểu nhuộm tóc một màu? Vậy kiểu dưới đây chính là một gợi ý thú vị cho bạn. Hãy cân nhắc chia đôi tóc của bạn với phần trên có tông màu rượu sẫm và phần dưới có màu cam nhạt. Vẻ ngoài độc đáo này cũng giúp tăng độ bóng và sáng cho mái tóc của bạn.

Màu cam đồng

Đây là tone màu cam tối nhất, rất phù hợp với những cô nàng da ngăm. Đừng lo rằng màu cam đồng có thể làm da bạn tối đi. Nếu bạn biết cách trang điểm đậm, đồng màu, màu tóc này có thể làm bạn trở nên nổi bật đáng ngạc nhiên đấy!

Tóc màu cam socola

Sô cô la và cam là một trong những sự kết hợp hương vị tuyệt vời nhất, vì vậy không có gì lạ khi kết hợp này cũng có tác dụng với tóc! Theo phong cách này, mái tóc nâu sô cô la được nhuộm màu nâu đỏ đậm với màu tóc cam vô cùng tuyệt đẹp.

Trên đây là những gợi ý chất lượng về những kiểu nhuộm tóc màu cam không tẩy đẹp nhất hiện nay. Hãy tăng sức hút của mình với những màu cam “cực cháy” ở trên nhé!

Tags: