5 kiểu tóc nâu socola “đi đầu” xu hướng 2020

Tóc màu nâu socola không chỉ là màu tóc đẹp tôn da mà còn khiến bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều. Trong một vài trường hợp tông màu này còn mang lại sự quyến rũ, trưởng thành và nét mặn mà của phụ nữ Á Đông. Để tạo ấn tượng, nàng cần phải biết 5 kiểu tóc phù hợp với tông màu nâu socola dưới đây.

Đã cập nhật 22 tháng 10 năm 2020

Bởi

5 kiểu tóc nâu socola “đi đầu” xu hướng 2020

Tóc màu nâu socola không chỉ là màu tóc đẹp tôn da mà còn khiến bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều. Trong một vài trường hợp tông màu này còn mang lại sự quyến rũ, trưởng thành và nét mặn mà của phụ nữ Á Đông. Để tạo ấn tượng, nàng cần phải biết 5 kiểu tóc phù hợp với tông màu nâu socola mà Tocdep đưa ra dưới đây!

5 kiểu tóc đẹp với tông màu nâu socola

1. Tóc uốn dập sóng lọn to màu nâu socola

Nâu socola quả thật không còn xa lạ với phái đẹp. Từ những thập niên trước, tông màu này đã được sử dụng như một màu tóc tôn lên sự quý phái. Tuy nhiên, nó vẫn không kém phần đằm thắm cho các quý cô. Ngày nay, nâu socola quay lại kết hợp với kiểu tóc xoăn dập sóng lọn to chạm vai khiến cho bao chị em mê mẩn. Từ Tây sáng Á đều không thoát khỏi trào lưu này.

Với mẫu tóc đẹp nâu socola này, tổng thể mái tóc của bạn sẽ dày hơn hẳn. Bạn có thể để mái lệch 7-3 hoặc 6-4 đều được. Lưu ý, nếu nàng dự sự kiện hoặc lễ hội thì nên trang điểm kiểu Tây. Tổng thể mái tóc sẽ tôn lên đường nét gương mặt bạn.

2. Tóc uốn đôi nâu socola

Đây là kiểu màu nâu socola đen theo hướng basic, khiến cho nhiều nàng cảm thấy tóc mình không thay đổi quá nhiều sau khi nhuộm. Nếu bạn là một người ngại thay đổi, yêu thích sự đơn giản, trung thành với nét tinh tế thì có thể lựa chọn gam màu nâu socola này.

Để tạo điểm nhấn cho tông màu nâu socola, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn đuôi, uốn nhẹ theo hơi hướng cụp vào, tự nhiên chứ không theo lọn và độ dài tóc tốt nhất là chạm ngực. Như vậy, vừa thể hiện được sự duyên dáng. Đồng thời giúp nàng trông thục nữ hơn rất nhiều. Kiểu tóc này bạn nên để mái dài nhé lệch sang một bên nhé.

Tóc màu nâu socola

3. Tóc Màu Nâu Socola caramel với bob hoặc long bob

So với 2 màu trên thì gam màu nâu socola caramel sẽ tươi sáng hơn hẳn. Chúng dễ bị hiểu nhầm thành màu vàng nâu nếu như tiếp xúc với nắng. Nhưng thông thường màu tóc socola cũng là gam màu nổi bật có khả năng bật sáng tông da nàng rất nhiều.

Với gam màu nâu socola này, nàng không cần phải có mái tóc quá cầu kì. Đơn giản là tóc cắt ngắn chạm vai, tóc dài, hoặc tóc bob đều được.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu mặt tròn, da trắng thì có thể kết hợp màu nâu socola với kiểu tóc mái dài. Ngược lại nếu bạn nghĩ rằng gam màu tóc socola này sẽ khiến nàng hơi dừ thì chỉ cần cắt tóc mái thưa hoặc mái ngố thưa là được rồi nhé.

kiểu tóc bob màu nâu socola

4. Tóc Màu Nâu Socola ánh đồng uốn tự nhiên

Tóc màu nâu socola là gam màu dành cho các nàng yêu thích sự nổi bật. Chúng thường để độ trầm thể hiện sự tinh tế trên mái tóc và gương mặt của bạn. màu tóc nâu socola không còn là gam màu đơn giản khi được kết hợp với một chút ánh đồng.

Thoạt nhìn bạn sẽ cảm tưởng đây là nâu đỏ chứ không phải nâu socola. Nhưng nhìn kĩ bạn sẽ không nhận ra điểm đỏ, chỉ thấy rằng tổng thể mái tóc nâu màu sáng có hiệu ứng lấp lánh và óng mượt hơn hẳn so với các gam màu bình thường.

Kiểu tóc phù hợp với gam màu nâu socola này chính là uốn đuôi nhẹ tự nhiên giữa từ thân xuống. Nàng có thể kết hợp với cắt tóc mái hay để tóc chạm vai trẻ trung.

Tóc Màu Nâu Socola ánh đồng

5. Tóc duỗi thẳng nâu socola

Tóc duỗi thẳng luôn là vẻ đẹp của con gái Á Đông. Với những bạn muốn quay trở về với nét đẹp thùy mị nhưng không nhàm chán, tóc nâu socola duỗi thẳng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu tóc nâu socola vừa phải, không quá nổi bật phù hợp với mọi gương mặt và màu da.

Tóc màu nâu socola duỗi thẳng
Nguồn: Internet

Tuy nhiên, tóc duỗi thẳng cũng sẽ khiến bạn già hơn nếu không chọn độ dài tóc phù hợp. Bạn nên cắt tóc dài ngang lưng hoặc ngang vai. Đồng thời, kết hợp với mái thưa hoặc mái xéo để giữ lại nét trẻ trung cho khuôn mặt nhé.

Đối với những bạn cá tính mạnh và có gương mặt thanh tú thì có thể thử rẽ ngôi giữa và không cần để mái. Kiểu tóc nâu socola này kết hợp với những bộ đồ nữ tính sẽ khiến bạn luôn nổi bật trong đám đông đấy.

Nhìn chung, tóc màu nâu socola hợp với các kiểu uốn hơn hẳn. Vì quả thực màu này có khả năng tôn các lọn uốn xoăn, tạo hiệu ứng giả giúp tóc óng ả, làm tóc mềm mượt dễ chịu cho “thân chủ”. Bạn có thể tham khảo ý kiến của thợ làm tóc để tìm kiểu tóc phù hợp cho mình nhé! Chúc nàng “hô biến diện mạo” thành công!

Nguồn tham khảo: Kiểu Tóc Màu Nâu Socola xu hướng 2020 nhất định bạn phải thử | Đẹp365