5 Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ đẹp nhất

Một mái tóc ngắn trong thời tiết mùa hè không chỉ giúp bạn trông gọn gàng mát mẻ hơn mà còn tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc. Trong bài viết này, Tocdep365 sẽ gợi ý cho bạn 5 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ đẹp và thời thượng nhất 2022. Hy […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

5 Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ đẹp nhất

Một mái tóc ngắn trong thời tiết mùa hè không chỉ giúp bạn trông gọn gàng mát mẻ hơn mà còn tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc. Trong bài viết này, Tocdep365 sẽ gợi ý cho bạn 5 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ đẹp và thời thượng nhất 2022. Hy vọng những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp.

1. Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai

Tóc uốn gợn sóng không chỉ giúp cho mái tóc thêm bồng bềnh, thướt tha mà còn thích hợp với nhiều kiểu dáng gương mặt và các phong cách thời trang. Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai đang dần chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ. Kiểu tóc này khiến bạn trông thu hút, giữ được nét sang chảnh, năng động.

 Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai
(Nguồn: Internet)

2. Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho mặt tròn

Thay vì những kiểu tóc ngắn truyền thống, nàng hãy thử kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp uốn gợn sóng nhẹ. Lớp tóc uốn gợn sóng bồng bềnh sẽ giúp bạn cân đối lại tỷ lệ gương mặt, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

 Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)

3. Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai

Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai là kiểu tóc được các bạn học sinh, sinh viên tới chị em văn phòng yêu thích bởi độ dễ thương và trẻ trung. Kiểu tóc này không kén khuôn mặt và hợp nhiều phong cách khác nhau.

(Nguồn: Internet)

4. Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ mái dài

Tóc mái dài luôn mang đến cho chủ sở hữu nét quyễn rũ và thời thượng. Phần tóc mái layer dài được uốn phồng giúp những cô nàng tóc mỏng khắc phục yếu điểm một cách hiệu quả. Đây được coi là “kiểu tóc an toàn” bởi nó phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, đồng thời dễ chăm sóc.

5. Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ

Những lọn sóng nhỏ được uốn từ đỉnh đầu cho tới chân tóc tạo nên sự trẻ trung, năng động cho mọi cô nàng. Chính vì vậy kiểu tóc xoăn sóng ngắn ngang vai được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên ưa thích. Bí quyết cho những bạn để kiểu tóc này là bạn nên chải tóc bằng lược có răng thưa, giữ nếp bằng dầu dưỡng hoặc gel mềm để bảo vệ dáng tóc của mình nhé.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ
(Nguồn: Internet)

Trên đây, bài viết đã gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ đẹp, giúp nàng thêm thời thượng và phong cách. Tocdep365 chúc bạn lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt.