5 Kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, hợp với mọi khuôn mặt

Là một tín đồ của tóc ngắn, bạn không nên bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn cụp. Kiểu tóc này đang thịnh hành và được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nét đẹp nữ tính. Cùng Tocdep365 khám phá những kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt nào nhé. 1. Tóc ngắn […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 Kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, hợp với mọi khuôn mặt

Là một tín đồ của tóc ngắn, bạn không nên bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn cụp. Kiểu tóc này đang thịnh hành và được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nét đẹp nữ tính. Cùng Tocdep365 khám phá những kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt nào nhé.

1. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Sở hữu kiểu uốn phồng chân tóc đã giúp bạn nữ tính hơn rồi, giờ đây kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp sẽ làm cho khuôn mặt dài của các nàng thêm xinh đẹp và thu hút. Đây là kiểu tóc ngắn vừa giữ nét giản dị vừa dễ kết hợp với các phong cách thời trang.

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

2. Tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc uốn đuôi có thế mạnh là những lọn tóc được cụp vào theo nếp. Sự bồng bềnh của chúng sẽ giúp bạn che khuyết điểm cho khuôn mặt to tròn hiệu quả.

3. Tóc uốn cụp đuôi mái thưa

Mái thưa không thôi đã đủ đẹp, kết hợp với tóc ngắn ngang vai uốn cụp, bạn sẽ thành cô nàng xinh đẹp, dịu dàng nhất. Mái tóc này phù hợp với mọi sự kiện bạn tham gia, đồng thời giúp bạn dễ phối đồ.

4. Tóc ngắn uốn cụp không mái

Sau khi đã sở hữu một mái tóc uốn cụp, nhiều bạn sẽ lựa chọn thêm phần tóc mái để tăng độ nữ tính cho mình. Song, tóc uốn cụp không mái cũng không tầm thường chút nào. Nó sẽ rất phù hợp với những cô nàng năng động và có khuôn mặt nhỏ nhắn.

tóc ngắn không mái uốn cụp

5. Tóc uốn cụp đuôi Hàn Quốc đẹp

Kiểu tóc uốn cụp đuôi Hàn Quốc không những giúp khuôn mặt thanh thoát hơn mà còn giúp bạn ăn gian tuổi nữa đấy. Bạn có thể nhuộm thêm màu thời trang như nâu socola, nâu vàng,… để tăng thêm sự thời thượng cho mái tóc.

Tóc Hàn Quốc uốn cụp đuôi đẹp

6. Tóc xoăn nhẹ uốn cụp

Những lọn tóc xoăn thả nhẹ tự nhiên sẽ khiến đường nét trên khuôn mặt bạn mềm mại, thanh thoát hơn. Kiếu tóc này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng.

 Tóc xoăn nhẹ uốn cụp

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, trẻ trung cho mọi khuôn mặt. Đây là kiểu tóc được tuýp người đoan trang, thanh lịch theo đuổi. Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc đẹp để ‘F5’ bản thân, kiểu tóc này đang chờ đón bạn.