5 Kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn đẹp, thời thượng nhất 2022

Tóc ngang vai là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đây là kiểu tóc trẻ trung, vừa giữ được nét thướt tha vừa không quá khó để chăm sóc. Vậy, với những người sở hữu khuôn mặt tròn, nên để tóc ngang vai để kiểu nào cho đẹp? Dưới đây, Tocdep365 sẽ […]

Đã cập nhật 1 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 Kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn đẹp, thời thượng nhất 2022

Tóc ngang vai là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đây là kiểu tóc trẻ trung, vừa giữ được nét thướt tha vừa không quá khó để chăm sóc. Vậy, với những người sở hữu khuôn mặt tròn, nên để tóc ngang vai để kiểu nào cho đẹp? Dưới đây, Tocdep365 sẽ gợi ý một số kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn đẹp, dẫn đầu xu hướng 2022, cùng xem nhé!

1. Tóc ngang vai thẳng không mái

Đây là kiểu tóc khá truyền thống nhưng chưa ngừng hot đối với các chị em. Tóc ngang vai thẳn không mái giúp chị em giữ được nét thanh thoát cho gương mặt. Bạn có thể kết hợp nhuộm highlight để tăng độ thời thượng cho mái tóc của mình.

Tóc ngang vai thẳng không mái

2. Tóc ngang vai cho mặt tròn uốn cụp chữ C

Tóc uốn cụp chữ C không còn xa lạ với các chị em bởi sự nữ tính và hiện đại. Với kiểu tóc này, bạn có thể thả buông hoặc buộc cao đều đẹp. Mẹo nhỏ dành cho bạn, hãy dùng lô uốn tóc để giữ nếp được bền và đẹp cho kiểu tóc này.

 Tóc ngang vai cho mặt tròn uốn cụp chữ C

3. Tóc xoăn sóng lơi vang vai cho mặt tròn

Những lọn tóc bồng bềnh, quyến rũ là ưu điểm của kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt to tròn thì kiểu tóc này sẽ giúp che khuyết điểm tối đa, đồng thời giúp bạn thêm dịu dàng, nữ tính.

Tóc xoăn sóng lơi vang vai cho mặt tròn

4. Tóc layer ngang vai cho mặt tròn

Tóc layer là kiểu tóc quốc dân không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn được giới trẻ Việt yêu thích. Những lớp tóc xếp tầng sẽ giúp mái tóc đẹp tự nhiên và rất hiện đại.

 Tóc layer ngang vai cho mặt tròn

5. Tóc mái thưa cho mặt tròn

Bên cạnh mái dài, mái bằng, mái thưa là kiểu tóc không thể bỏ qua khi kết hợp với tóc ngang vai. Bạn sẽ không còn phải phàn nàn vì khuôn mặt thiếu cân đối của mình nữa bởi mái tóc đã giúp bạn đẹp lên trông thấy.

Tóc ngang vai cho mặt tròn với mái thưa

Trên đây là một số kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng những gợi ý trên đã giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình và làm mới bản thân thật rạng ngời nhé.