5 Kiểu tóc “thảm họa” mà các cô nàng tóc mỏng phải tránh xa ngay và luôn

Kiểu tóc nào hợp với tóc mỏng? Tóc mỏng nên uốn kiểu gì? Nên nhuộm màu gì? Là những câu hỏi khiến các cô nàng tóc mỏng đau đầu đúng không? Tóc mỏng làm cho mái tóc của các nàng trông thiếu sự bồng bềnh và lộ da đầu. Sau đây là một số kiểu […]

Đã cập nhật 4 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

5 Kiểu tóc “thảm họa” mà các cô nàng tóc mỏng phải tránh xa ngay và luôn

Kiểu tóc nào hợp với tóc mỏng? Tóc mỏng nên uốn kiểu gì? Nên nhuộm màu gì? Là những câu hỏi khiến các cô nàng tóc mỏng đau đầu đúng không? Tóc mỏng làm cho mái tóc của các nàng trông thiếu sự bồng bềnh và lộ da đầu. Sau đây là một số kiểu tóc nên và không nên đối với bạn có tóc mỏng nhé!

Các kiểu tóc KHÔNG hợp với tóc mỏng

1. Kiểu tóc quá dài

Các kiểu tóc KHÔNG hợp với tóc mỏng

Các cô nàng tóc mỏng nên hạn chế kiểu tóc quá dài và thẳng. Vì tóc quá dài sẽ làm lộ rõ khuyết điểm tóc mỏng của mình đấy. Các nàng tóc mỏng nếu muốn để kiểu tóc dài thẳng thì tốt nhất nên để tóc ngang vai vừa phải thôi nhé. Sau đó nàng có thể bấm phồng bên trong để tạo độ dày cho tóc. Như vậy tóc các nàng sẽ trông dày và bồng bềnh hơn.

2. Tóc tết hay tóc đuôi gà

Các kiểu tóc KHÔNG hợp với tóc mỏng

Các nàng tóc mỏng cũng không nên lựa chọn cho mình tóc tết hay tóc đuôi gà nhé. Vì kiểu tóc này sẽ phô ra khuyết điểm tóc mỏng và làm cho tóc gãy rụng nhiều hơn. Lời khuyên cho nàng là hãy chọn các kiểu tóc xoăn để tăng độ dày hay phồng cho tóc.

3. Tóc uốn quá nhiều lọn xoăn

Các kiểu tóc KHÔNG hợp với tóc mỏng

Nếu các nàng còn lăn tăn tóc mỏng nên uốn kiểu gì thì tốt nhất nên tránh xa kiểu tóc uốn quá nhiều lọn xoăn nhỏ. Bởi vì như vậy tóc sẽ mất đi độ bồng bềnh và không tự nhiên. Tốt nhất các nàng nên để kiểu tóc xoăn gợn sóng hoặc dài uốn phồng. Như vậy các nàng sẽ có một mái tóc tạo phồng bồng bềnh và trông thật dịu dàng, nữ tính.

4. Tóc nhuộm hai màu hoặc nhuộm phai

Các kiểu tóc KHÔNG hợp với tóc mỏng

Màu tóc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các cô nàng tóc mỏng nhé. Các nàng hoàn toàn không nên chọn cho mình kiểu tóc 2 màu như nhuộm tóc highlight hoặc màu tóc phai nhé. Vì đối với các nàng tóc mỏng thì chúng không những không làm cho các nàng trở nên cá tính mà ngược lại càng lộ rõ khuyết điểm về đấy.

Các nàng nên sử dụng cách nhuộm phủ đều màu tóc và không quá khác biệt với màu da. Như vậy sẽ tạo cảm giác tóc dày và có chiều sâu hơn.

5. Tóc mái quá dày hay tóc mái rẽ ngôi giữa

Các kiểu tóc KHÔNG hợp với tóc mỏng

Kiểu tóc mái là yếu tố quan trọng tác động không nhỏ lên khuôn mặt cũng như tổng thể kiểu tóc của các nàng đấy nhé. Các nàng tóc mỏng không nên sử dụng tóc mái quá nhiều, dù là kiểu tóc mái lệch hay tóc mái bằng. Vì như vậy sẽ làm cho tóc phía sau của các nàng trở nên mỏng hơn. Đặc biệt, các nàng không nên để kiểu tóc rẽ ngôi giữa. Vì như vậy sẽ làm tóc trông mỏng đi. Nên sử dụng kiểu tóc mái thưa và chia tóc lệch một bên, như vậy tóc sẽ trông dày hơn.

Một số lưu ý cho cô nàng tóc mỏng

1. Không dùng máy sấy tóc

Một số lưu ý cho cô nàng tóc mỏng

Nếu muốn tóc trở nên chắc khỏe thì các nàng nên hạn chế việc sử dụng máy sấy tóc nhé. Vì sấy tóc là một trong những nguyên nhân làm cho tóc khô xơ và gãy rụng đấy. Nó còn làm cho tóc càng ngày càng mỏng hơn nữa. Cách tốt nhất là các nàng hãy để tóc khô tự nhiên nhé.

2. Giảm áp lực tác dụng lên tóc

Một số lưu ý cho cô nàng tóc mỏng

Các nàng nên bỏ ngay những thói quen không tốt đối với tóc như dùng tay bứt tóc, dùng chun buộc tóc quá chặt, sấy khô và tạo nếp tóc quá nhiều, tạo kiểu bằng biện pháp uốn nhiệt… Bởi vì như vậy sẽ làm tóc càng ngày càng mỏng hơn. Nếu các nàng muốn tạo kiểu tóc thì cách tốt nhất là nên sử dụng biện pháp uốn không nhiệt nhé!

3. Nhớ sử dụng kem xả và dưỡng

Một số lưu ý cho cô nàng tóc mỏng

Không sử dụng kem xả cho tóc là một sai lầm lớn mà nhiều cô gái của chúng ta mắc phải đấy nhé, đặc biệt là những cô nàng tóc mỏng. Vì các nàng cần cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất để giúp chắc khỏe và dày hơn. Còn chờ gì mà không chọn cho mình một loại kem xả phù hợp đi nào!

Trên đây là một số kiểu tóc hợp với cho các nàng không may sở hữu mái tóc mỏng. Nên nhuộm màu gì? Không nên làm những kiểu gì? Cần lưu ý những gì? Nàng nhớ lưu lại bài viết này ngay và luôn để áp dụng dần nhé! Nhưng nên nhớ, trước khi muốn tạo kiểu tóc đẹp, các nàng phải chăm sóc tóc thật tốt để tóc dày lên và khỏe mạnh hơn ngay từ bên trong. Chúc nàng thành công!