5 Kiểu tóc xoăn nam đẹp lôi cuốn, lãng tử nhất cho chàng

Kiểu tóc xoăn nam đẹp dành cho nam giới rất phong cách, mang đến cho các chàng ở các độ tuổi khác nhau vẻ trẻ trung nhưng vẫn cổ điển. Đương nhiên, tóc xoăn của nam giới được tạo kiểu vô cùng tỉ mỉ, nhưng rõ ràng có một quan niệm sai lầm lớn rằng […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

5 Kiểu tóc xoăn nam đẹp lôi cuốn, lãng tử nhất cho chàng

Kiểu tóc xoăn nam đẹp dành cho nam giới rất phong cách, mang đến cho các chàng ở các độ tuổi khác nhau vẻ trẻ trung nhưng vẫn cổ điển. Đương nhiên, tóc xoăn của nam giới được tạo kiểu vô cùng tỉ mỉ, nhưng rõ ràng có một quan niệm sai lầm lớn rằng kiểu tóc xoăn khá khó để duy trì. Thực tế, mọi kiểu tóc đều cần được nuôi dưỡng, không riêng gì tóc xoăn. Dưới đây là những gợi ý về tóc nam đẹp kiểu xoăn ấn tượng nhất. Cùng khám phá nhé!

Kiểu tóc ngắn xoăn Caesar

Khi quyết định chọn một kiểu dáng cổ điển và vượt thời gian để phù hợp với kiểu tóc của bạn, không đâu khác ngoài kiểu Caesar xoăn. Kiểu cắt được xác định bởi phần tóc mái ngang ngắn và chiều dài đồng đều; phần bên, sau và trên cùng được giữ nguyên độ dài. Đây là kiểu tóc làm cho các lọn tóc của bạn trông sành điệu nhưng không tốn thời gian chăm sóc quá nhiều. Có nhiều cách để tạo kiểu với tóc xoăn Caesar, từ để buông lơi lộn xộn đến vuốt tóc gọn gàng.

Nguồn: Internet

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ

Nhiều trong số phái mạnh khá ưa chuộng kiểu tóc xoăn lọn nhỏ. Bạn có thể nâng cao những lọn tóc tự nhiên của mình bằng keo xịt hoặc mousse tạo kiểu.

Nguồn: Internet

Kiểu tóc xoăn Taper Fade

Độ mờ dần cắt ngắn dần phần bên và phía sau của tóc, còn phần trên cùng được để dài hơn. Điều này tạo ra sự tương phản đầy phong cách, giúp bạn có được vẻ ngoài nam tính và bóng bẩy. Có nhiều cách để thử cách làm mờ này, nhưng tóc xoăn thì một trong những cách tốt nhất vì đó là cách giúp chúng trông gọn gàng hơn và dễ tạo kiểu hơn. Độ mờ dần tạo thêm cấu trúc cho các lọn tóc của bạn đồng thời làm nổi bật chúng và khiến chúng trở thành tâm điểm trong ánh nhìn của bạn.

Nguồn: Internet

Xoăn ngắn Afro

Tóc xoăn thường có thể không cầu kỳ và khó quản lý. Vì vậy, một kiểu cắt giúp giữ cho các lọn tóc của bạn được kiểm soát có thể rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn làm việc trong văn phòng hoặc có ít thời gian vào mỗi buổi sáng để tạo kiểu tóc. Cắt tóc là một lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông với Afros. Để hoàn thiện vẻ ngoài, bạn chỉ cần yêu cầu độ dài được cắt ở trên ngắn dần xuống hai bên để cạo sạch xung quanh tai của bạn.

Nguồn: Internet

Tóc xoăn vuốt ngược

Nếu bạn đang tìm kiếm một mái tóc khiến bạn trông thật dễ thương và thoải mái, thì kiểu tóc xoăn lệch bên chính là lựa chọn dành cho bạn. Sự hấp dẫn của việc chọn cách chải tóc sang một bên là nó tạo nên một tuyên bố lớn; của bạn các lọn tóc ở phía trước và chính giữa diện mạo của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn và tất cả về độ bồng bềnh.

Nguồn: Internet

Trên đây là 5 kiểu tóc xoăn nam đẹp lôi cuốn, ấn tượng nhất. Nếu muốn vẻ ngoài của mình trở nên cuốn hút hơn, thu hút phái đẹp, đừng ngại ngần thử một trong những kiểu tóc trên đây nhé!

Tags: