5 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai có mái đẹp 2022

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp và thường cảm thấy e ngại với việc để tóc ngắn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tìm hiểu và mang đến cho bạn 5 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai có mái đẹp và đang là xu hướng […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai có mái đẹp 2022

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp và thường cảm thấy e ngại với việc để tóc ngắn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tìm hiểu và mang đến cho bạn 5 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai có mái đẹp và đang là xu hướng 2022. Cùng khám phá ngay nhé!

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa

Đối với những bạn nữ có khuôn mặt dài, kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn. Với những cô nàng có khuôn mặt vuông, tóc mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt. Đây là kiểu tóc giúp cô nàng hack tuổi với phần tóc mái buông xõa mềm mại.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái dài

Những cô nàng có khuôn mặt vuông hãy cân nhắc lựa chọn kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái dài nhé! Tóc xoăn sóng lơi giúp gương mặt thon gọn và xinh xắn hơn.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái ngố

“Mái ngố” được coi là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn dễ thương và quyến rũ. Đồng thời, kiểu tóc này cũng có tác dụng ăn gian tuổi đỉnh cao. Nếu bạn đã chán kiểu tóc mái thưa hay bồng bềnh, hãy thử kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái ngố này ngay nhé.

Tóc xoăn ngang vai mái bằng

Tóc mái bằng vốn rất nổi tiếng nhưng khi kết hợp với tóc xoăn sóng lơi ngang vai lại giúp bạn trông trẻ trung và mới mẻ hơn. Kiểu tóc này giúp tổng thể khuôn mặt trở nên thanh thoát và mịn màng hơn.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai có mái được yêu thích nhất năm 2022. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một mẫu tóc ưng ý và phù hợp hơn.