5 màu tóc hot nhất 2022 nhuộm là đẹp, tôn da

Lựa chọn màu nhuộm đẹp, hợp với làn da của mình luôn là chủ đề được các chị em quan tâm. Khi chọn được màu nhuộm phù hợp, chắc chắn nhanh sắc của chị em sẽ được thăng hnagj. Hiểu được điều đó, Tocdep gợi ý cho bạn những màu tóc hot nhất 2022 nhuộm […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 màu tóc hot nhất 2022 nhuộm là đẹp, tôn da

Lựa chọn màu nhuộm đẹp, hợp với làn da của mình luôn là chủ đề được các chị em quan tâm. Khi chọn được màu nhuộm phù hợp, chắc chắn nhanh sắc của chị em sẽ được thăng hnagj. Hiểu được điều đó, Tocdep gợi ý cho bạn những màu tóc hot nhất 2022 nhuộm là đẹp và cực kỳ tôn da, cùng xem nhé!

Màu tóc nâu tây

Nâu tây là màu nhuộm không còn xa lạ với giới làm đẹp, đồng thời là màu tóc không thể thiếu khi nhắc đến màu tóc không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này không kén da, kén tuổi do đó luôn được các chị em ‘ưu ái’.

Màu tóc nâu tây

Màu nhuộm ombre đẹp 2022

Phong cách nhuộm màu ombre bắt nguồn từ Pháp. Kiểu nhuộm này trở nên phổ biến ở các nước châu Á. Kết hợp hai màu tóc sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài mới mẻ, cá tính.

Màu nhuộm ombre đẹp 2022

Màu nhuộm 2022 hồng khói

Nếu bạn đnag phân vân tìm cho mình một màu tóc nữ tính thì hồng khói chính là màu nhuộm hot trend bạn không thể bỏ qua. Đây là màu nhuộm được nhiều thần tượng Hàn Quốc yêu thích.

Màu nhuộm 2022 hồng khói

Màu nhuộm đỏ rượu

Màu nhuộm này không những có cái tên ‘say’ nhất mà còn là màu tóc làm nhiều người ‘điêu đứng’. Tông rượu đỏ thời thượng, pha lẫn sự ngọt ngào sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Màu nhuộm đỏ rượu

Tóc màu xanh rêu

Màu rêu chưa bao giờ lỗi thời bởi nó phù hợp với nhiều tôn da. Bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều set đồ và những phong cách khác nhau để khiến người đối diện ‘lác mắt’.

Tóc màu xanh rêu

Trên đây là một số màu tóc hot nhất 2022 giúp bạn bắt trend và thay đổi bản thân ngoạn mục. Chúc bạn sớm tìm được màu nhuộm phù hợp với mình nhé.