5 Màu tóc nhuộm sáng da, lâu phai và không cần tẩy

Trước khi chọn màu tóc nhuộm, hầu hết các chị em đều quan tâm đến vấn đề màu nhuộm có hợp với làn da của mình không. Trong bài viết này, Tocdep365 sẽ gợi ý cho bạn một số màu tóc nhuộm sáng da, lâu phai giúp bạn xinh đẹp tự tin hơn. 1. Màu […]

Đã cập nhật 1 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 Màu tóc nhuộm sáng da, lâu phai và không cần tẩy

Trước khi chọn màu tóc nhuộm, hầu hết các chị em đều quan tâm đến vấn đề màu nhuộm có hợp với làn da của mình không. Trong bài viết này, Tocdep365 sẽ gợi ý cho bạn một số màu tóc nhuộm sáng da, lâu phai giúp bạn xinh đẹp tự tin hơn.

1. Màu nhuộm sáng da nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ là màu tóc không bao giờ lỗi mốt bởi sự giản dị nhưng ngọt ngào, tinh tế. Màu tóc này kết hợp cùng tóc xoăn sóng lơi ngang vai hoặc tóc uốn cụp đuôi đều rất hoàn hảo.

Màu nhuộm sáng da nâu hạt dẻ

2. Nâu mật ong

Nâu mật ong với màu chủ đạo là nâu giúp bạn tôn da cực đỉnh. Khi bạn ra ngoài nắng, màu tóc này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Nhuộm sáng da cùng nâu mật ong

3. Màu nhuộm tôn da – Nâu ánh rêu

Nâu ánh rêu là màu nhuộm đang được ưa chuộng gần đây. Nếu bạn yêu thích màu rêu, đừng ngần ngại làm mới bản thân với màu tóc này bởi nó hoàn toàn ‘thích ứng’ tốt với mọi loại da.

Màu nhuộm tôn da - Nâu ánh rêu

4. Nhuộm sáng da bằng màu đen ánh xanh

Bạn muốn biến màu tóc từ đen sang một màu mới nhưng không muốn nhuộm lòe loẹt? Đen ánh xanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Màu xanh huyền bí mang lại sự tinh tế và nâng tông da của bạn một cách hiệu quả.

màu nhuộm sáng da bằng màu đen ánh xanh

5. Màu nhuộm sáng da nâu tây

Nhuộm nâu tây sẽ giúp bạn có một mái tóc bắt trend. Không những là một trong những màu nhuộm không cần tẩy, đây còn là mái tóc giúp bạn xinh đẹp, không sợ kén da, kén mặt.

Màu tóc nhuộm sáng da nâu tây

Trên đây là một số màu tóc nhuộm sáng da giúp nàng tự tin làm đẹp. Bên cạnh một số màu trên, bạn có thể tham khảo thêm màu nâu socola, nâu đen,… những màu không cần tẩy mà vẫn đẹp để làm mới bạn thân thành công nhé.