6 Cách uốn tóc mà không cần dùng nhiệt, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Uốn tóc không nhiệt, vừa nghe qua thì thấy sai sai. Thế nhưng thực tế thì chúng
ta vẫn hoàn toàn có thể làm cho tóc xoăn mà chẳng cần đến nhiệt độ đâu nhé! Nếu
không tin thì cứ đọc tiếp để xem các mẹo hay ho từ “Tóc Đẹp” xem!

1. Tết tóc
Một trong những cách dễ nhất để có được mái tóc xoăn như ý chính là tết tóc vào
ban đêm rồi đi ngủ. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, tất cả những gì bạn phải làm
là tháo bím tóc và thoa dầu dưỡng tóc để giúp tóc giữ nếp tốt hơn và trông bóng
mượt hơn. Thật dễ dàn

Đã cập nhật 27 tháng 1 năm 2021

Bởi

6 Cách uốn tóc mà không cần dùng nhiệt, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Uốn tóc không nhiệt, vừa nghe qua thì thấy sai sai. Thế nhưng thực tế thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm cho tóc xoăn mà chẳng cần đến nhiệt độ đâu nhé! Nếu không tin thì cứ đọc tiếp để xem các mẹo hay ho từ “Tóc Đẹp” xem!

1. Tết tóc

Một trong những cách dễ nhất để có được mái tóc xoăn như ý chính là tết tóc vào ban đêm rồi đi ngủ. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, tất cả những gì bạn phải làm là tháo bím tóc và thoa dầu dưỡng tóc để giúp tóc giữ nếp tốt hơn và trông bóng mượt hơn. Thật dễ dàng để uốn tóc không nhiệt phải không nào?

2. Xịt nước muối biển lên tóc

Nếu bạn may mắn có mái tóc dày và hơi gợn sóng thì đây sẽ là cách giúp tóc bạn thêm xoăn đẹp. Xịt một ít nước muối biển lên tóc ẩm. Bạn nên lưu ý chỉ xịt từ giữa thân tóc đến ngọn mà thôi. Bạn sẽ thấy các lọn tóc xoăn hơn rất nhiều.

3. Dùng áo phông cũ

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng cách uốn tóc không nhiệt này lại có hiệu quả vô cùng cao và lại rất dễ áp dụng đấy.

Đầu tiên, xoắn một chiếc áo phông thành hình tròn và buộc các đầu lại với nhau. Sau đó, bạn đặt khăn lên trên đỉnh đầu rồi chia tóc thành nhiều phần nhỏ. Ở mỗi lọn tóc vừa chia, quấn đều và chặt lên khăn rồi ngủ qua đêm rồi gỡ từng lọn tóc ra.

4. Dùng tất cũ

Đây là một phương pháp khác vô cùng sáng tạo để bạn có thể uốn tóc không nhiệt. Hãy cắt đầu của một chiếc tất cũ và cuộn tất lại thành hình tròn. Buộc tóc thành đuôi ngựa rồi quấn tóc xung quanh chiếc tất cũ của bạn. Và cũng như các tips làm tóc xoăn mà “Tóc Đẹp” đã bật mí, hãy để kiểu tóc này qua đêm bạn nhé!

5. Sử dụng băng đô đơn giản

Tất cả những gì bạn cần cho phương pháp này là một chiếc băng đô đơn giản là đã có thể uốn tóc không nhiệt rồi đấy. Hãy cài băng đô vải lên tóc rồi dùng xịt giữ nếp tóc để xịt đều lên tóc của bạn. Sau đó, chia tóc làm hai phần bằng nhau rồi quấn tóc thật chặt xung quanh phần bằăng đô vải. Bạn có thể dùng thêm một ít xịt dưỡng ẩm cho tóc để tóc thêm mềm mượt.

Sau đó, để nguyên hiện trạng này và để qua đêm hoặc ít nhất từ 3-4 tiếng rồi tháo tóc xuống.

6. Xoắn tóc của bạn lại

Chỉ như thế thôi là đã có thể có mái tóc xoăn cực đẹp rồi đấy, bạn tin không? Nếu không tin thì cứ thử áp dụng cách uốn tóc không nhiệt này xem sao bạn nhé! Hãy chia tóc thành từng phần đều nhau bạn nhé! Ở mỗi phần tóc, hãy tiếp tục chia tóc thành hai lọn nhỏ rồi xoắn tóc lại cho đến hết đuôi tóc thì cố định lại tóc. Cách làm tóc này sẽ mang đến cho bạn mái tóc xoăn sóng nước cực đẹp đấy nhé! Bạn có thể dùng một ít dầu dừa với nhiều vitamin E để dưỡng ẩm cho tóc và giúp tóc thêm xoăn đẹp.

Uốn tóc không nhiệt sẽ giúp bạn hạn chế tóc hư tổn, chẻ ngọn. Vì thế, hãy chịu khó dành thời gian và thử 6 cách uốn tóc mà “Tóc Đẹp” bật mí bạn nhé!

Nguồn tham khảo: 6 Cách uốn tóc mà không cần dùng nhiệt, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục | Đẹp365