7 Kiểu tóc bob đẹp nhất, phù hợp với mọi khuôn mặt

Tóc bob ngắn đang là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cá tính, mạnh mẽ, thời thượng là những từ dành cho kiểu tóc bob này. Vậy bạn có hợp với kiểu tóc này không? Tocdep sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc bob đẹp, hợp với từng khuôn mặt ở bài […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

7 Kiểu tóc bob đẹp nhất, phù hợp với mọi khuôn mặt

Tóc bob ngắn đang là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cá tính, mạnh mẽ, thời thượng là những từ dành cho kiểu tóc bob này. Vậy bạn có hợp với kiểu tóc này không? Tocdep sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc bob đẹp, hợp với từng khuôn mặt ở bài viết dưới đây.

Tóc bob ngắn cá tính

Kiểu tóc bob ngắn cá tính được các tín đồ làm đẹp lựa chọn nhiều bởi sự sang chảnh, quý phái nhưng không kém phần ngọt ngào. Kiểu tóc này kết hợp với áo blazer, trông bạn sẽ không khác gì nữ tổng tài đâu nhé.

Tóc bob ngắn cá tính

Tóc bob tỉa layer

Tóc layer là kiểu tóc làm mưa làm gió trong giới mộ điệu. Để cách tân kiểu tóc layer, bạn có thể kết hợp chúng với tóc bob để tăng thêm phần cá tính.

Tóc bob dài

Tóc bob dài sẽ giúp bạn che khuyết điểm mặt dài, mặt to tròn một cách hiệu quả. Bạn có thể kết hợp cùng màu nhuộm thời trang để chinh phục mọi ánh nhìn.

Tóc bob xoăn

Kiểu tóc bob xoăn vừa mang nét cá tính vừa mang nét ngọt ngào. Nếu bạn là cô nàng theo đuổi phong cách retro, vintage thì đừng quên kết hợp cùng những chiếc váy hoa nhí nhé.

Tóc bob cho mặt tròn

Bạn lo lắng kiểu tóc này không phù hợp với mình. Tuy nhiên thực tế đac hứng minh rằng kiểu tóc này hoàn toàn biến cô nàng mặt tròn trở nên đẹp và tự tin hơn.

Trên đây là một số kiểu tóc bob đẹp, giúp nàng nâng hạng nhan sắc. Hy vọng bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc ưng ý và nhanh chóng làm mới bản thân thành công.