7 Kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên cho mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đang được nhiều người lựa chọn vì sự xinh đẹp, năng động. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mà vẫn giữ được mái tóc khỏe, hãy thử ngay kiểu tóc này. Cùng Tocdep365 ngắm qua một vài kiểu tóc sau đây trước khi quyết định bạn nhé. […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

7 Kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên cho mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đang được nhiều người lựa chọn vì sự xinh đẹp, năng động. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mà vẫn giữ được mái tóc khỏe, hãy thử ngay kiểu tóc này. Cùng Tocdep365 ngắm qua một vài kiểu tóc sau đây trước khi quyết định bạn nhé.

1. Tóc ngang vai thẳng mái thưa

Tóc ngang vai thẳng mái thưa là một trong những “thành viên” nổi bật của kiểu tóc ngắn ngang vai. Đây là kiểu tóc không còn mới nhưng lại không bao giờ lỗi thời bởi thế mạnh dễ chăm sóc của nó. Ngoài ra, kiểu tóc này còn dễ phối đồ và dễ kết hợp với mọi sự kiện.

Tóc ngang vai thẳng mái thưa

2. Tóc ngang vai thẳng mái bay

Tóc mái bay tạo cho “chủ sở hữu” sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Do đó, khi kết hợp tóc mái này với tóc ngang vai sẽ mang đến cho bạn sự mềm mại, nữ tính và không kém phần năng động.

Tóc ngắn ngang vai thẳng mái bay đẹp

3. Tóc ngang vai thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên là kiểu tóc được lòng nhiều chị em bởi sự đơn giản nhưng cá tính của nó. Nó giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt to tròn của bạn và sẽ rất cuốn hút nếu bạn nhuộm thêm màu thời trang như xanh đen, nâu socola,… đấy.

Tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên, trẻ trung

4. Tóc layer duỗi thẳng ngang vai

Tóc tỉa layer ngắn ngang vai duỗi thẳng là kiểu tóc không ngừng gây sốt bởi sự thời thượng của những lớp layer ngắn. Những lớp tóc được cắt tầng tạo nên nét tự nhiên của mái tóc, giúp bạn đẹp giản dị nhưng đầy cuốn hút.

Tóc layer duỗi thẳng ngang vai

5. Tóc thẳng ngang vai không mái

Tóc thẳng ngang vai không mái phù hợp với nhiều phong cách từ nữ tính đế cá tính. Với mùa hè nóng nựa, mái tóc này vừa không tốn thời gia chăm sóc vừa tạo sự thanh thoát, gọn gàng cho khuôn mặt.

Tóc thẳng ngang vai không mái

Trên đây là một số kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên cho mọi cô nàng. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình kiểu tóc ưng ý nhất và nhanh chóng làm mới bản thân thật xinh đẹp!