Các kiểu tóc layer nam không uốn được ưa chuộng nhất 2022

Cắt tóc layer nam là kiểu tóc ngày càng phổ biến vì một số lý do. Tóc layer phù hợp hoàn hảo với cả tóc mỏng và dày. Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng, kiểu tóc này có thể tạo ra ảo giác về độ dày và chiều sâu hơn. Ngược lại, nếu bạn […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Các kiểu tóc layer nam không uốn được ưa chuộng nhất 2022

Cắt tóc layer nam là kiểu tóc ngày càng phổ biến vì một số lý do. Tóc layer phù hợp hoàn hảo với cả tóc mỏng và dày. Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng, kiểu tóc này có thể tạo ra ảo giác về độ dày và chiều sâu hơn. Ngược lại, nếu bạn có mái tóc dày tóc, thì layer có thể là giải pháp giúp bạn quản lý những lọn tóc tràn đầy đó. Tóc layer cũng rất hiện đại và bắt mắt. Dưới đây những ý tưởng tuyệt vời về kiểu tóc layer nam không uốn!

1. Tóc layer cổ điển

Hãy bắt đầu với một phiên bản rất cổ điển của kiểu cắt tóc layer. Kiểu này có phần mái lệch một bên tinh tế, tóc mai vừa và phần gáy đẹp, sạch sẽ. Kiểu tóc này dành cho những quý ông và hoặc nam công sở.

Nguồn: Sưu tầm

2. Tóc layer dài vừa

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn sẽ cần tạo sự chuyển đổi đẹp mắt bằng cách sử dụng các lớp. Phần tóc trên dài hơn đến xương hàm trong khi các sợi bên dưới được xếp lớp, dài ngang vai. Nếu bạn đeo kính, kiểu tóc này sẽ tạo ra một đường viền đẹp cho khuôn mặt của bạn.

Nguồn: Sưu tầm

3. Kiểu tóc layer Fohawk

Kiểu tóc layer Fohawk của nam giới này kết hợp dễ dàng giữa sự vui nhộn của kiểu tóc layer với độ dày và độ chắc chắn của mái tóc giả diều hâu. Kiểu tóc này vô cùng nổi bật, tiện lợi và cực kỳ hiện đại cả về ngoại hình lẫn thói quen chăm sóc tổng thể cho nó. Đây là kiểu phong cách toát lên sự tự tin tuyệt đối.

Nguồn: Sưu tầm

4. Kiểu tóc layer Short Quiff

Trong kiểu tóc ngắn layer dành cho nam này, phần tóc được cắt ngắn và buộc thành nếp, điều đó làm cho toàn bộ phong cách bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Kiểu tóc này phù hợp với những quý ông lịch lãm. Nếu bạn là dân công sở, kiểu tóc này chắn chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Nguồn: Internte

5. Kiểu tóc layer ngắn

Kiểu tóc layer ngắn dành cho nam tuy đơn giản nhưng hiện đại, ấn tượng. Tóc được cắt thành các lớp thật ngắn và tất cả chúng được sắp xếp theo cách để bạn có được vẻ ngoài gọn gàng, sắp xếp hợp lý. Cho dù bạn là một người doanh nhân thành công hoặc nhân viên một công ty đang phát triển, phong cách này sẽ nâng cao cá tính của bạn một cách có ý nghĩa.

Nguồn: Internet

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn các kiểu tóc layer nam không uốn được ưa chuộng nhất 2022. Điểm chung của các kiểu tóc này là sự đơn giản nhưng vẫn sang trọng, lịch lãm. Những kiểu tóc nêu trên sẽ dễ dàng phù hợp với mọi hoàn cảnh, sự kiện trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, đừng ngại thay đổi ngoại hình với một trong những kiểu được giới thiệu ở trên nhé!

Tags: