Các kiểu tóc ngắn ngang vai Châu Á đẹp nhất

Bạn đang tìm kiểu các kiểu tóc ngắn ngang vai của người Châu Á? Hãy tiếp tục đọc để xem các kiểu tóc ngắn cho phụ nữ châu Á nhé! Mái tóc châu Á được cả thế giới ghen tị. Về cấu trúc khác với tóc của người Châu Phi và Da trắng, nó được […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Các kiểu tóc ngắn ngang vai Châu Á đẹp nhất

Bạn đang tìm kiểu các kiểu tóc ngắn ngang vai của người Châu Á? Hãy tiếp tục đọc để xem các kiểu tóc ngắn cho phụ nữ châu Á nhé!

Mái tóc châu Á được cả thế giới ghen tị. Về cấu trúc khác với tóc của người Châu Phi và Da trắng, nó được biết đến với độ chắc khỏe, màu tối đậm và độ dày. Các kiểu tóc ngắn ngang vai và cắt kiểu châu Á ngày càng phổ biến đối với những người có kiểu tóc này vì một vài lý do. Độ chắc khỏe của mái tóc châu Á khiến nó thực sự phù hợp với kiểu tóc ngắn hơn.

Sắc tố đậm và kết cấu thẳng của tóc châu Á khiến nó trở nên lý tưởng cho các kiểu tóc ngắn. Với một mái tóc dày và óng mượt với màu đậm, bạn không phải lo lắng về việc da đầu lộ ra ngoài với những kiểu tóc ngắn hơn.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai Châu Á đẹp nhất

Tóc Lob rẽ lệch một bên

Nếu bạn đã sẵn sàng để cắt tóc ngắn hơn nhưng không quá ngắn, kiểu tóc lob ngang vai với một bên này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Được kết hợp với màu nâu nhạt pha trộn với tông màu coppery, nó thật lộng lẫy.

Tóc Bob ngang vai gợn sóng

Các kiểu tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc được nhiều người châu Á yêu thích, đặc biệt là kiểu tíc bob ngang vai gợn sóng. Những lớp khung mềm mại ôm sát mặt và sóng sắt uốn tạo cho phong cách này nhiều chuyển động hơn.

Tóc Bob ngang vai gợn sóng

Kiểu tóc ngang vai Slide Part

Giữ các lớp tóc ngắn ở mức tối thiểu trên vai, ngoại trừ một số phần ngắn hơn xung quanh khuôn mặt cho phong cách này. Màu vàng nâu nhẹ nhàng hoặc sắc thái đỏ khác tạo thêm nét độc đáo cho vẻ ngoài này.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn mềm mại

Nếu bạn không muốn dành cả tiếng đồng hồ để uốn từng lọn tóc trên đầu, kiểu cắt ngang vai với sóng ở đuôi này là giải pháp. Chỉ cần quấn phần đuôi tóc xung quanh máy uốn tóc thùng lớn để có được những kiểu tóc xoăn mềm mại tạo thêm sự thú vị cho kiểu tóc này.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn mềm mại

Tóc ngắn ngang vai với mái ngố

Tóc mái thưa cắt ngay trên lông mày sẽ không quá khó để chinh phục. Độ dài ngang vai của kiểu tóc này mang lại cho nó nhiều khả năng tạo kiểu và cập nhật những kiểu tóc mới nhất.

Kiểu tóc bob ngắn ngang vai cổ điển

Kiểu tóc bob ngắn ngang vai cổ điển

Với độ dài đủ để cột thành đuôi ngựa khi bạn muốn, kiểu tóc bob cổ điển này rất linh hoạt để tạo kiểu. Dù bạn muốn để kiểu thẳng, gợn sóng hoặc xoăn và chọn để xõa ở giữa hoặc ở một bên. Nếu bạn có một số tông màu đỏ tự nhiên trên tóc, bạn có thể kết hợp với kiểu tóc bob dài khá đẹp này. Ngoài ra, hãy nhờ nhà tạo mẫu của bạn tô một chút màu nâu vàng theo mẹo của bạn để tạo ra một mảng màu bất ngờ. 

Tags: