Xem ngay các mẫu tóc ngắn nữ đẹp và cá tính nhất hiện nay

Các nàng đã chán với mái tóc hiện tại muốn thay đổi cho mình những kiểu mẫu tóc
ngắn nữ đẹp. Những kiểu tóc này sẽ biến đổi nàng thành những cô gái trẻ trung,
năng động, mạnh mẽ tràn đầy sức sống. Để biết thêm nhiều mẫu tóc ngắn nữ đẹp
đang thịnh hành hiện nay, mời bạn đọc xem ngay bài viết dưới đây.

Mẫu tóc ngắn nữ uốn cụp
Mẫu tóc ngắn nữ uốn cụp là một kiểu tóc nữ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo
đem đến sự trẻ trung cho bạn. Ngoài ra, mẫu tóc này sẽ thêm phần nổi bật khi bạn
kết hợp với

Đã cập nhật 27 tháng 5 năm 2021

Bởi

Xem ngay các mẫu tóc ngắn nữ đẹp và cá tính nhất hiện nay

Các nàng đã chán với mái tóc hiện tại muốn thay đổi cho mình những kiểu mẫu tóc ngắn nữ đẹp. Những kiểu tóc này sẽ biến đổi nàng thành những cô gái trẻ trung, năng động, mạnh mẽ tràn đầy sức sống. Để biết thêm nhiều mẫu tóc ngắn nữ đẹp đang thịnh hành hiện nay, mời bạn đọc xem ngay bài viết dưới đây.

Mẫu tóc ngắn nữ uốn cụp

Mẫu tóc ngắn nữ uốn cụp là một kiểu tóc nữ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo đem đến sự trẻ trung cho bạn. Ngoài ra, mẫu tóc này sẽ thêm phần nổi bật khi bạn kết hợp với các kiểu tóc mái thưa, mái dài hai bên giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt. Đặc biệt, những nàng cá tính, năng động nên nhuộm thêm màu tóc trông bạn sẽ sành điệu và nổi bật hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này rất dễ vào nếp, không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Tóc ngắn nữ uốn cụp (Nguồn: Internet)

Các mẫu tóc ngắn đẹp cho mặt dài

Những chị em sở hữu khuôn mặt dài luôn tìm kiếm cho mình những kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm và thật ấn tượng và thu hút. Vậy mẫu tóc ngắn nữ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn cân xứng mang đến nét đẹp nữ tính đáng yêu. Có rất nhiều các mẫu tóc ngắn nữ đẹp thịnh hành dành cho mặt dài như: tóc bob, tóc ngắn rẽ ngôi lệch, tóc ngắn uốn cúp nhẹ phần đuôi,… Mỗi kiểu tóc sẽ giúp khẳng định cá tính bản thân của bạn, vì vậy hãy lựa chọn mình một kiểu tóc thật ưng ý và phù hợp nhất.

Tóc ngắn cho bạn nữ sở hữu gương mặt dài (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn nữ pixie cá tính

Kiểu tóc ngắn pixie được sáng tạo dành cho những nàng có cá tính mạnh mẽ với phong cách thời trang sành điệu. Mẫu tóc ngắn nữ pixie được cắt ngắn kết hợp với tỉa layer phần mái và đỉnh đầu. Vì vậy, kiểu tóc này mang đến cho bạn một nét đẹp cá tính, phá cách và tỏa sáng ở mọi không gian. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu nhuộm giúp làm sáng làn da và nổi bật thêm phong cách của bản thân.

Tóc ngắn nữ cá tính pixie (Nguồn: Internet)

Các mẫu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn

Nàng e ngại rằng các mẫu tóc ngắn nữ sẽ làm cho khuôn mặt tròn của mình trông tròn hơn, trông không đẹp như những khuôn mặt v-line hay trái xoan. Bạn đừng lo, có rất nhiều mẫu tóc ngắn dành cho mặt tròn, đem đến cho bạn sự mới mẻ, năng động. Nếu bạn là một cô nàng thích sự ngọt ngào, lãng mạn thì tóc ngắn mái bay uốn cụp đuôi đáp ứng điều này dễ dàng. Bạn muốn che đi khuyết điểm trán cao của mình với tóc ngắn duỗi cụp mái thưa sẽ là một sự lựa chọn điển hình. Những mẫu tóc ngắn nữ này rất dễ phối hợp với các xu hướng thời trang khác trang giúp bạn trở nên phong cách hơn.

Mẫu tóc ngắn nữ bob

Mẫu tóc ngắn nữ bob là kiểu tóc lỡ, không quá dài cũng không quá ngắn, độ dài khoảng chấm vai hoặc xương quai xanh của các bạn gái. Với độ dài vừa phải mẫu tóc ngắn nữ bob đem lại sự thoải mái và có thể tạo nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào gương mặt, độ tuổi hay đặc tính của công việc. Vài năm gần đây mẫu tóc ngắn nữ bob đã trở nên rất phổ biến và ưa chuộng vì sự trẻ trung và năng động giúp các nàng trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Mẫu tóc ngắn nữ bob thịnh hành cho cô nàng năng động (Nguồn: Internet)

Mẫu tóc ngắn nữ cho mặt vuông

Lựa chọn mẫu tóc ngắn nữ cho mặt vuông cần chú ý không nên lựa chọn các kiểu tóc phô hết khuyết điểm trên gương mặt bạn. Kiểu tóc Vic hay tóc Bob chính là những kiểu tóc lý tưởng cho các bạn gái có khuôn mặt vuông.

Mẫu tóc ngắn cho các bạn nữ mặt vuông (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn xoăn dễ thương

Tóc ngắn uốn xoăn đang là một trong những mẫu tóc ngắn nữ được các bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian qua. Mái tóc uốn xoăn mềm mại phù hợp với hầu hết gương mặt và nhiều loại phong cách khác nhau. Nên kết hợp với các màu nhuộm trong sáng để tăng thêm phần trẻ trung và thời thượng.

Tóc ngắn uốn xoăn (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc ngắn không cần uốn

Mẫu tóc ngắn nữ có rất nhiều kiểu biến tấu phù hợp với tất cả gương mặt, phong cách cũng như độ tuổi. Với các nàng không có nhiều thời gian hoặc chất tóc quá yếu không phù hợp với việc uốn thì cũng có rất nhiều các kiểu tóc ngắn không cần uốn cho bạn lựa chọn. Các nàng có thể thử kiểu tóc cắt ngắn gọn gàng ngang cằm, phần mái được rẽ ngôi năng động, xinh xắn hoặc tóc layer nhiều tầng tạo cảm giác tóc trông dày và bồng bềnh hơn.

Tóc ngắn không cần uốn (Nguồn: Internet)

Mẫu tóc ngắn nữ ngang vai

Mẫu tóc ngắn nữ ngang vai được coi là một kiểu tóc truyền thống mà mọi cô gái đều có thể diện được, nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhưng lại lo lắng không biết kiểu tóc mới có phù hợp với mình hay không thì đây là một sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. Mẫu tóc ngắn nữ ngang vai tôn lên nét đẹp tự nhiên giúp bạn trở nên dịu dàng, nữ tính cuốn hút mọi sự chú ý.

Mẫu tóc ngắn nữ ngang vai cho cô nàng nữ tính (Nguồn: Internet)

Trên đây là thông tin về những mẫu tóc ngắn nữ đẹp và cá tính nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với mình để luôn có một diện mạo thật xinh đẹp, trẻ trung, tự tin thể hiện cá tính của mình.