7 Cách buộc tóc đẹp cho ngày hè thêm xinh

Hãy nhanh chóng áp dụng cách buộc tóc đẹp
[/buoc-toc-dau-phai-chuyen-dua-day-la-4-sai-lam-thuong-gap-va-9-kieu-buoc-toc-dep-cho-nang/]
cho mùa hè này để thêm phần xinh xắn, đáng yêu. Mái tóc của bạn không những
trông thật gọn gàng mà còn giúp bạn thoải mái, dễ chịu dưới cái nắng hè chói
chang.

Cách buộc tóc đẹp – Tóc búi Hàn Quốc
Những cô nàng mê style Hàn Quốc sẽ thích kiểu buộc tóc đẹp này. Kiểu buộc này
cũng được nhiều nghệ sĩ Kpop yêu chuộng và lăng xê. Tóc búi
[/cach-bui-toc-dep-than-toc

Đã cập nhật 11 tháng 5 năm 2021

Bởi

7 Cách buộc tóc đẹp cho ngày hè thêm xinh

Hãy nhanh chóng áp dụng cách buộc tóc đẹp cho mùa hè này để thêm phần xinh xắn, đáng yêu. Mái tóc của bạn không những trông thật gọn gàng mà còn giúp bạn thoải mái, dễ chịu dưới cái nắng hè chói chang.

Cách buộc tóc đẹp – Tóc búi Hàn Quốc

Những cô nàng mê style Hàn Quốc sẽ thích kiểu buộc tóc đẹp này. Kiểu buộc này cũng được nhiều nghệ sĩ Kpop yêu chuộng và lăng xê. Tóc búi Hàn Quốc có nhiều kiểu như: búi thấp, búi cao, búi lưng chừng, búi kết hợp tết tóc… Kiểu nào cũng xinh xắn và đáng yêu. Kiểu được yêu thích nhất là kiểu búi thấp, vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện lại thích hợp cho mọi không gian từ công sở, trường học hay đi dạo phố, xem phim đều phù hợp. Nguyên tắc để búi tóc đẹp là bạn cần cố định một điểm trước, sau đó, phần tóc còn lại sẽ tuỳ vào sáng tạo cũng như kiểu tóc bạn chọn mà thực hiện tiếp.

Tóc búi cao đẹp dễ thực hiện

Cách buộc tóc đẹp – Buộc tóc với khăn lụa

Với chiếc khăn lụa, bạn sẽ có cơ hội biến hoá diện mạo của mình với nhiều hình ảnh khác nhau. Buộc tóc với khăn lụa có thể áp dụng với tóc ngắn, tóc tém hay tóc dài đều ổn. Cùng với chiếc khăn này bạn có thể chọn kiểu buộc nguyên đầu, buộc kết hợp tóc tết, buộc kết hợp búi tóc, hoặc buộc lưng chừng trán… Chiếc khăn nhẹ nhàng tô điểm cho mái tóc của bạn, nhưng đồng thời cũng giúp phong cách thời trang của bạn thêm ưu tú hơn. So với những phụ kiện khác thì khăn lụa mang lại vẻ đẹp phong cách thời trang cho những cô nàng sành điệu. Hơn nữa, đây là item đang được các tín đồ thời trang yêu thích thời gian gần đây.

Buộc tóc với khăn lụa ngày hè.
Buộc tóc với khăn lụa ngày hè thêm phần cá tính

Cách cột tóc cao đuôi ngựa cho ngày hè năng động

Mùa hè đến thì cách buộc tóc đẹp được yêu thích nhất phải nhắc đến là cột tóc cao đuôi ngựa. Từ cái tên gọi là đã hình dung được dáng tóc gọn gàng, dễ chịu. Kiểu cột tóc này lại càng dễ thực hiện. Nếu tóc bạn hơi ngắn thì phải làm sao? Hãy dùng thêm những chiếc kẹp tăm để hỗ trợ phần tóc ngắn bị rớt xuống là ổn thôi. Những cô nàng có mái tóc dài, xoăn nhẹ phần đuôi khi cột tóc cao đuôi ngựa phần đuôi tóc lên sẽ rất đẹp. Bạn nhẹ nhàng khoe được mái tóc chắc khoẻ vừa khoe luôn được chiếc cổ cao thon đáng yêu của mình.

Cách buộc tóc kiểu đuôi ngựa luôn được ưu chuộng vào những ngày hè

Cách buộc tóc ngắn đáng yêu

Với những cô nàng tóc ngắn muốn cột tóc trong những ngày hè thì phải làm sao? Cách buộc tóc đẹp cho cô nàng tóc ngắn cũng khá nhiều. Bạn có thể thử: tóc tết 2 bên, búi tóc ngắn, cột nửa đầu, tết tóc mái, cột củ tỏi… Tùy vào kiểu tóc mà bạn chọn có thể thêm phụ kiện xinh xắn cho mái tóc như: kẹp bản lớn, cột tóc có phụ kiện, ruy băng, hoặc khăn turban…

Cách cột tóc ngắn được nhiều nàng mê.
Cách cột tóc ngắn được nhiều nàng mê.

Cách buộc tóc mùa hè thấp nữ tính

Cách buộc tóc thấp hay còn gọi là buộc tóc kiểu truyền thống. Mái tóc được buộc gọn gàng nhẹ nhàng phía sau gáy. Dù cho bạn có đang sở hữu mái tóc ngắn hay mái tóc lưng chừng hoặc mái tóc dài thì với cách buộc tóc đẹp này vẫn thực hiện được dễ dàng. Để đẹp hơn, hãy buộc lệch một chút sang trái hoặc phải trông bạn sẽ vô cùng duyên dáng. Một số cô nàng còn thích tết tóc nhẹ nhàng rồi mới buộc. Kiểu tóc này vô cùng thích hợp với mái tóc có độ ngắn vừa phải.

Buộc tóc thấp với mái tóc ngắn.
Buộc tóc thấp với mái tóc ngắn.

Cách cột tóc đuôi sam rối nhẹ

Bạn sẽ cần đánh rối nhẹ một chút khi thực hiện kiểu tóc này. Phần đuôi sam khi tết sẽ được đánh rối. Sau đó, nếu muốn bạn có thể búi lại rồi cột lệch sang một bên. Hoặc đơn giản chỉ là tết sam từ trên xuống rồi cột cố định và thả hững hờ một bên là đã rất xinh rồi. Kiểu tóc này kết hợp thêm phụ kiện khăn hoặc mũ, nón đi kèm sẽ rất đẹp.

Tết tóc sam đánh rối nhẹ.
Tết tóc sam đánh rối nhẹ.

Cách buộc tóc đẹp – Tết tóc chiến binh

Tóc chiến binh vô cùng cá tính phải không? Bạn là cô nàng cá tính thì đừng bỏ qua cách buộc tóc đẹp này cho mùa hè đang đến thật gần. Tóc chiến binh được biến tấu thành nhiều kiểu tóc khác nhau. Nó thật sự rất sáng tạo cho cô nàng cá tính thêm chất ngầu. Bạn có thể tham khảo kiểu: tóc tết chiến binh hai bên, tóc tết chiến binh phần mái, tóc tết chiến binh full đầu, tóc tết chiến binh thể thao, tóc tết chiến binh kết hợp…

Tóc chiến binh hai bên.
Tóc chiến binh hai bên.

Với 7 cách buộc tóc đẹp trên đây bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc nào chưa? An tâm là những kiểu tóc này không quá khó để bạn có thể tự thực hiện cho mình. Chúc bạn đón hè thật vui với diện mạo xinh xắn cùng kiểu tóc xinh xắn và thoải mái nhất.