Chụp hình thế nào mới “khoe” được hết kiểu tóc mới của nàng?

Bạn đã biết cách chụp hình thế nào mới khoe được trọn vẹn kiểu tóc của mình chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé

Đã cập nhật 3 tháng 12 năm 2022

Bởi

Chụp hình thế nào mới “khoe” được hết kiểu tóc mới của nàng?

Dù bạn mới cắt, uốn, duỗi, gội hay đắp lên cả bảng màu nhuộm tóc ưng ý, thời thượng thì cũng chưa chắc đã có tấm hình đẹp chuẩn salon. Vậy thì hãy để tocdep bật mí một số bí quyết chụp hình làm sao để “ khoe” trọn kiểu tóc mới cho bạn.

1. “Khoe” trọn đằng trước và sau mái tóc

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng

Thường khi chụp hình tự sướng hay nhờ người khác chụp, chúng ta chỉ chú trọng khuôn mặt nên chỉ “ khoe” được phần phía trước của mái tóc. Giống như một bài hát chỉ có lời không nhạc, mái tóc lúc này trở nên cụt lủn, mất cân bằng… Thay vào đó bạn nên tìm cách “ khoe” trọn cả mái tóc. Lấy ví dụ như bạn có thể đứng trước gương và nhờ một người bạn chụp từ sau. Cách này giúp bạn khoe trọn vẹn kiểu tóc mới của mình.

2. Nằm xuống khoe kiểu tóc mới

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng

Hãy xõa mái tóc của bạn ra và nằm xuống để tạo cảm giác bồng bềnh cho bức hình. Với những bạn nhuộm tóc thì đây là cách tạo dáng rất hợp lý để khoe trọn màu nhuộm bắt mắt.

3. Hơi nghiêng đầu sang một bên, cười hất cằm nhẹ

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng

Với cách tạo dáng thế này tin chắc mặt bạn sẽ trở nên sáng hơn, cổ dài hơn và những đường cong của tóc cũng được khoe ra trọn bộ.

4. Góc chụp từ dưới lên

Đây không phải là góc chụp thông thường dành cho tóc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể để tóc xõa ra và rơi xuống tự nhiên khi bạn nghiêng hay cúi về phía trước. Cách tạo dáng này khá là cá tính nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn kiểu tóc mới và bảng màu nhuộm tóc cho hợp với thần thái.

5. “Giả vờ” nhìn hướng khác

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng

Hãy “giả bộ” nhìn đi hướng khác và nhờ ai đó “ chụp lén” cho bạn để khoe trọn kiểu tóc mới. Bạn cũng có thể lựa chọn những bảng màu nhuộm tóc đang hot để mái tóc trở nên nổi bật hơn trong bức hình.

6. Chụp hình cùng “lũ” bạn thân

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng

Nếu bạn và bạn thân có kiểu tóc, màu tóc khác nhau thì sẽ dễ dàng tôn lên điểm nổi bật của mỗi người. Đây là cách đơn giản nhất để “ khoe” không trượt phát nào kiểu tóc mới khi quá lười nghĩ cách tạo dáng.

7. Chụp toàn thân khoe kiểu tóc mới

Chụp toàn thân để khoe kiểu tóc mới không phải là lựa chọn ưu tiên của các bạn nữ. Thông thường chụp toàn thân được các bạn lựa chọn khi muốn khoe body, khoe toàn cảnh hay khoe những người bạn… Tuy nhiên, nếu biết tạo dáng một cách thông minh thì cả body, quần áo, kiểu tóc của bạn đều hài hòa và đẹp tuyệt trong bức hình.

Bạn đã nhớ được hết các cách tạo dáng chụp hình để “ khoe”  trọn kiểu tóc mới chưa nào! Còn chần chờ gì mà không thực hành để có được những bức hình triệu like.

Nguồn tham khảo: 10 cách “sống ảo” khoe trọn kiểu tóc mới của nàng | Đẹp365