Con gái Việt đang bắt chước những kiểu tóc Hàn Quốc nào?

Với những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc thì hầu như giới trẻ đều cập nhật nhanh chóng và dường như không bỏ lỡ bất cứ mẫu tóc thời trang nào. Chính vì thế, Tocdep đã tập hợp và giới thiệu ngay cho bạn bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc.

Đã cập nhật 17 tháng 12 năm 2020

Bởi

Con gái Việt đang bắt chước những kiểu tóc Hàn Quốc nào?
tóc đẹp Hàn Quốc

Với những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc thì hầu như giới trẻ đều cập nhật nhanh chóng và dường như không bỏ lỡ bất cứ mẫu tóc thời trang nào. Do đó, lúc nào bạn cũng có nhìn thấy những cô gái mới mẻ, trẻ trung, xinh đẹp khi xuống phố. Chính vì thế, Tocdep đã tập hợp và giới thiệu ngay cho bạn bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc.

#1 Tóc lob

Đây có lẽ là kiểu tóc đẹp Hàn Quốc khiến cho nhiều con gái Việt phải lòng. Mái tóc có độ ngắn vừa phải nên sẽ không làm bạn quá lạ lẫm. Mái tóc lob sẽ khiến bạn vẫn có được chút dư vị của sự mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp vốn có của những mái tóc dài.

Mái tóc lob cũng không cầu kỳ trong kỹ thuật tạo kiểu. Bạn hoàn toàn có thể thẳng trơn tự nhiên hoặc có thể sáng tạo bằng cách uốn xoăn nhẹ nơi thân tóc hoặc điểm xoăn đuôi tóc đều được. Tóc lob cũng còn có thể kết hợp nhuộm màu để gia tăng thêm vẻ đẹp của mái tóc.

tóc đẹp Hàn Quốc

#2 Tóc nhuộm màu

Nhuộm màu là điểm thường thấy ở những mái tóc đẹp Hàn Quốc. Kiểu tóc nào cũng có thể nhuộm màu. Nhưng ưu điểm của mái tóc nhuộm màu Hàn Quốc là mang lại vẻ trẻ trung tươi mới cho bạn.

Nếu bạn là cô gái cá tính yêu thích thời trang và vẻ đẹp thì không nên bỏ qua những kiểu nhuộm màu tóc đẹp mới như nhuộm màu ombre, hoặc nhuộm những màu tóc nổi bật như nhuộm tóc màu khói, đỏ, tím, bạc ánh kim… Những màu tóc nhuộm loang tinh tế cho bạn một mái tóc đẹp và đặc biệt ấn tượng.

Còn nếu bạn là cô gái có phong cách nhẹ nhàng sâu lắng hơn thì những màu đơn sẽ phát huy hiệu quả. Có rất nhiều màu tóc nhuộm đơn màu mà bạn không nên bỏ qua như: màu hạt dẻ, màu rêu, màu nâu socola, nâu tây, nâu đồng…

tóc đẹp Hàn Quốc

#3 Tóc bob

So với tóc lob thì tóc bob sẽ có độ ngắn hơn rất nhiều. Có nhiều kiểu tóc còn lộ nguyên phần gáy của bạn. Tuy nhiên, mẫu tóc đẹp này cũng được nhiều con gái Việt đánh giá cao khi mang lại vẻ ngoài cá tính và ấn tượng.

Bạn sẽ không nghi ngờ về tính thời trang năng động, trẻ trung của kiểu tóc này khi có hàng loạt sao Hàn tên tuổi đồng loạt “xuống tóc” lăng xê. Hơn nữa, một ưu điểm tuyệt vời cho mái tóc bob này là khi diện vào mùa hè sẽ vô cùng mát mẻ, gọn nhẹ.

Cũng như tóc lob, hãy tô điểm thêm cho mái tóc bob bằng những kiểu tóc mái đẹp như tóc mái Hàn Quốc cũng như những kiểu uốn, dập xù cho mái tóc. Bạn cũng có thể chọn một màu nhuộm tóc phù hợp để mái tóc có được vẻ đẹp mới lạ hơn.

tóc đẹp Hàn Quốc

Nguồn tham khảo: Con gái Việt đang bắt chước những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc nào?| Đẹp365