Tự làm dầu gội đầu thảo dược giúp tóc mọc nhanh (Phần 2)

Không chỉ đơn giản là chuẩn bị dầu gội đầu tự làm để mọc tóc mà còn là một hoạt động thú vị mà bạn có thể làm cùng gia đình. Thêm vào đó, mái tóc của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó! Luôn đảm bảo thoa đều dầu gội đầu thảo dược […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tự làm dầu gội đầu thảo dược giúp tóc mọc nhanh (Phần 2)

Không chỉ đơn giản là chuẩn bị dầu gội đầu tự làm để mọc tóc mà còn là một hoạt động thú vị mà bạn có thể làm cùng gia đình. Thêm vào đó, mái tóc của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó! Luôn đảm bảo thoa đều dầu gội đầu thảo dược lên tóc ướt trong vài phút và gội sạch sau đó.

Baking Soda và Apple Cider Shampoo cho tóc nhờn dầu

Thành phần

2 muỗng canh giấm táo

2 muỗng canh muối nở

1 cốc nước ấm

1/3 cốc nước bưởi

6 giọt tinh dầu oải hương và bạc hà

Tùy chọn: 3 thìa cà phê dầu hạt nho

Baking Soda và Apple Cider Shampoo cho tóc nhờn dầu

Cách làm

Kết hợp tất cả các thành phần trong một hộp cỡ vừa. Đảm bảo không đậy kín bình chứa vì rượu táo và muối nở sẽ phản ứng và tạo ra khí gas.

Dầu gội tự chế để mọc tóc và ngăn rụng tóc này thực sự hiệu quả đối với tóc nhờn. Rượu táo và giấm nhẹ nhàng rửa sạch dầu thừa trên da đầu của bạn, trong khi các loại dầu thiết yếu giữ cho tóc của bạn ngậm nước.

Dầu gội đầu thảo dược từ nha đam và hạnh nhân giúp mọc tóc nhanh

Thành phần

½ cốc xà phòng castile lỏng

½ cốc nước

1/3 cốc gel lô hội

4 muỗng canh dầu hạnh nhân

Cách làm

Kết hợp tất cả các thành phần trong một hộp và massage lên tóc ướt của bạn trong 3 phút. Nếu tóc bạn khô và dễ gãy, loại dầu gội đầu thảo dược này có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Lô hội giúp cân bằng độ pH của da đầu để giảm rụng tóc, trong khi dầu hạnh nhân làm dịu kích ứng da đầu.

Dầu gội đầu thảo dược từ nha đam và hạnh nhân giúp mọc tóc nhanh

Dầu Gội Dừa Và Nghệ Giúp Tóc Chắc Chắn

Thành phần

3 bó cây tầm ma

2 thìa cà phê dầu dừa

2 thìa cà phê bột nghệ

1 cốc giấm táo

1 thìa cà phê muối nở

Cách làm

Để làm dầu gội đầu thảo dược này, hãy ngâm chùm cây tầm ma trong nước sôi và để nguội trước khi lọc lấy nước. Trộn đều hỗn hợp với các thành phần khác và thoa lên tóc ướt.

Bạn đang chiến đấu với chứng rụng tóc? Công thức này sẽ kích thích sự phát triển của tóc. Dừa dưỡng ẩm và làm chắc tóc của bạn, trong khi nghệ cung cấp các vitamin thiết yếu cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của tóc.

Dầu Gội Dừa Và Nghệ Giúp Tóc Chắc Chắn

Mặt nạ tóc quả anh đào và bơ

Thành phần

Nửa quả bơ

10 quả anh đào bóc vỏ và rỗ

3 bó cây tầm ma

½ cốc nước

10 giọt tinh dầu vani và hoa oải hương

Các loại thảo mộc nghiền bạn chọn (ví dụ như hoa cúc, lá trà xanh, bạc hà)

Cách làm

Đầu tiên, ngâm các loại thảo mộc và cây tầm ma trong nước sôi và để nguội. Kết hợp chúng với các thành phần khác và trộn chúng cho đến khi nó mịn. Tạo bọt cho dầu gội lên tóc ướt trong ba phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại mặt nạ dưỡng tóc hoàn toàn tự nhiên thì công thức này hoàn toàn phù hợp với bạn. Anh đào cung cấp chất chống oxy hóa cho da đầu của bạn, có thể kích thích sự phát triển của tóc, trong khi quả bơ có thể bảo vệ da đầu và củng cố các sợi tóc của bạn.

Tags: