TOP Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên thử

Các nguyên nhân bao gồm rụng tóc “do di truyền và nội tiết tố”, rụng tóc do căng thẳng, còn được gọi là ‘telogen effluvium,’ và gàu. Thuốc men, thiếu hụt vitamin, rối loạn tuyến giáp, tạo kiểu tóc thừa và rối loạn tự miễn dịch cũng có thể gây ra rụng và mỏng tóc […]

Đã cập nhật 16 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên thử

Các nguyên nhân bao gồm rụng tóc “do di truyền và nội tiết tố”, rụng tóc do căng thẳng, còn được gọi là ‘telogen effluvium,’ và gàu. Thuốc men, thiếu hụt vitamin, rối loạn tuyến giáp, tạo kiểu tóc thừa và rối loạn tự miễn dịch cũng có thể gây ra rụng và mỏng tóc ”. Nhưng tin tốt là tóc rụng có thể điều trị được, trong đó có thể dùng dầu gội đầu. Xem ngay các loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất nhé!

Dầu gội kích thích mọc tóc Pure Biology

Chứa đầy các thành phần hoạt tính như biotin và keratin, dầu gội nhằm mục đích thúc đẩy khả năng phát triển của chính cơ thể đối với sự phát triển của tóc. Công thức kích thích các tế bào chịu trách nhiệm phát triển nang tóc.

Dầu gội kích thích mọc tóc Pure Biology

Honeydew Biotin Shampoo for Hair Growth B-Complex Formula for Hair Loss Removes

Đây là loại dầu gội mọc tóc bán chạy nhất trên Amazon. Dầu gội biotin tự nhiên tự hào có bốn sao rưỡi và hơn 1.673 đánh giá. Người tiêu dùng khẳng định sản phẩm có tác dụng như một phép thuật, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc do di truyền và phẫu thuật.

Honeydew Biotin Shampoo for Hair Growth B-Complex Formula for Hair Loss Removes

Bộ dầu gội và dầu xả tăng cường độ ẩm cho Shea Moisture, Grow & Restore

Dầu gội này làm sạch da đầu mà không làm khô da như các hóa chất mạnh có thể làm. Bạn sẽ có được một loại dầu gội mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến độ ẩm. Thêm vào đó, dầu xả nuôi dưỡng các sợi tóc và mang lại cho chúng cảm giác mềm mượt sau khi tắm.

Bộ dầu gội và dầu xả tăng cường độ ẩm cho Shea Moisture, Grow & Restore

Dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Laritelle

Dầu gội trị rụng tóc hữu cơ được chứng nhận này không chứa paraben và sulfat. Thay vào đó, nó được làm bằng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên như gừng và gỗ tuyết tùng để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Dầu gội trị rụng tóc Art Naturals Argan Oil Shampoo

Art Naturals Argan Oil Shampoo có chứa chất chặn DHT có tác dụng ngăn ngừa tóc hư tổn và rụng thêm. Nó có hơn 2.000 đánh giá trên Amazon và người dùng đã báo cáo sự phát triển của tóc đáng chú ý trong vòng hai tuần đầu tiên sử dụng.

Dầu gội trị rụng tóc Art Naturals Argan Oil Shampoo

Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc Pura d’or

Dầu gội này có chứa dầu Argan có tác dụng dưỡng ẩm và kích thích mọc ở gốc và biotin có tác dụng làm chắc khỏe từng sợi tóc.

Dầu gội kích thích mọc tóc Keranique

Đây là loại dầu gội ngăn ngừa hoàn hảo. Liệu pháp làm sạch giàu dưỡng chất có chứa phức hợp keratin giúp tăng cường độ chắc khỏe cho tóc để tránh bị gãy hoặc rụng do nhiệt hoặc các sản phẩm làm hư tổn.

Dầu gội trị rụng tóc Dove Dermacare

Tìm cách loại bỏ gàu một lần và mãi mãi? Không cần tìm đâu xa hơn loại dầu gội đầu giá cả phải chăng này sẽ đảm bảo những ngày da đầu bong tróc và ngứa ngáy cuối cùng đã ở phía sau bạn. Công thức sử dụng kẽm pyrithione, giúp loại bỏ sự tích tụ của các tế bào da xung quanh da đầu cản trở sự phát triển.

Dầu gội trị rụng tóc Dove Dermacare

Tags: