TOP Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên thử (Phần 2)

Mặc dù rụng tóc có thể do di truyền, nhưng bạn có thể bắt đầu giải quyết nó bằng cách thay đổi cách gội đầu. Tự tạo cho mình một mái tóc dày và đầy đặn hơn với loại dầu gội phù hợp. Xem ngay các loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả mà […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên thử (Phần 2)

Mặc dù rụng tóc có thể do di truyền, nhưng bạn có thể bắt đầu giải quyết nó bằng cách thay đổi cách gội đầu. Tự tạo cho mình một mái tóc dày và đầy đặn hơn với loại dầu gội phù hợp. Xem ngay các loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Dầu gội trị rụng rụng tóc OGX Thick & Full Biotin & Collagen Shampoo

Có thể được tìm thấy ở các hiệu thuốc và cửa hàng mỹ phẩm, dầu gội OGX Thick & Full Biotin & Collagen Shampoo được sản xuất để xây dựng lại và sửa chữa cấu trúc của các nang lông của bạn. Thêm vào đó, nó không chứa sulfat nên sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào thêm cho các sợi vốn đã yếu và dễ gãy rụng.

Dầu gội trị rụng rụng tóc OGX Thick & Full Biotin & Collagen Shampoo

Dầu gội trị rụng tóc Renewing Shampoo

Lý tưởng cho các loại tóc tự nhiên, loại dầu gội làm sạch kích thích này sẽ không làm mất đi các sợi dưỡng chất mỏng manh của bạn mà thay vào đó bổ sung cho tóc khô bằng hỗn hợp các loại dầu tự nhiên. Tiếp tục gội đầu với liệu pháp phục hồi của thương hiệu này nhé!

Dầu gội trị rụng tóc Renewing Shampoo

Dầu gội Carol’s Daughter Goddess Fortified Shampoo

Tóc chắc khỏe sẽ làm cho tóc dài nhanh chóng. Đầu tư vào một loại dầu gội tăng cường dưỡng chất, như loại này của Carol’s Daughter, để làm chắc các sợi tóc và nuôi dưỡng tóc bị hư tổn do nhiệt. Lý tưởng cho các loại tóc 4c, nó làm sạch tóc mà không làm mất đi dầu tự nhiên.

Dầu gội Argan Stem Cell Age Defying Shampoo

Dầu gội trị rụng tóc chứa Argan, táo và nho thúc đẩy sự phát triển bằng cách tăng doanh thu tế bào của da đầu và nuôi dưỡng thân tóc. Sản phẩm chống gãy rụng và tóc mỏng do tuổi tác đồng thời duy trì màu sắc của tóc với công thức không chứa sulfat. 

Dầu gội Argan Stem Cell Age Defying Shampoo

Dầu gội trị rụng tóc Nourishing Shampoo

Công thức của Natural Tech kích thích sự phát triển ở da đầu để thúc đẩy sự phát triển của các nang tóc mới. Thương hiệu này cũng có một loại dầu xả nhẹ nhàng được khuyến khích sử dụng sau khi bạn gội đầu.

Dầu gội trị rụng tóc Nourishing Shampoo

Resistance Length Strengthening Shampoo

Các thành phần chính creatine và taurine có tác dụng củng cố các sợi tóc và dưỡng ẩm cho da đầu của bạn. Bạn đang nhận được hai chất chống rụng tóc quan trọng trong dầu gội này. Cải thiện mái tóc của bạn với chất tẩy rửa nhẹ nhàng nhưng triệt để này sẽ phục hồi khả năng phục hồi và chắc khỏe.

Honeydew Hair Loss Shampoo

Nếu rụng tóc là vấn đề chính của bạn, thì các thành phần tự nhiên trong dầu gội biotin này sẽ giúp bạn. Phức hợp keratin và dầu dừa giúp hydrat hóa làn da của bạn và chữa lành các vết ngứa, bong tróc vảy có thể gây ra gàu.

Tags: