Dầu xả nào tốt nhất cho mái tóc xoăn tít của bạn đây?

Mái tóc của bạn cũng cần được thư giãn và chăm sóc dù là xoăn hay thẳng. Và đây là 2 dòng dầu xả tốt nhất cho mái tóc xoăn tít của bạn đây. Cùng tìm hiểu qua bài viết này với tocdep nhé!

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2020

Bởi

Dầu xả nào tốt nhất cho mái tóc xoăn tít của bạn đây?

Bạn nghĩ rằng mái tóc xoăn tít của mình sẽ không phải cần dùng đến các loại dầu xả dưỡng tóc. Đó là suy nghĩ sai lầm của bản thân đấy nhé. Mái tóc của bạn cũng cần được thư giãn và chăm sóc dù là xoăn hay thẳng. Và đây là 2 dòng dầu xả tốt nhất cho mái tóc xoăn tít của bạn đây. Cùng tìm hiểu qua bài viết này với tocdep nhé!

1. Moroccan Sulfate-free Argan Oil Based Conditioner

Đây là dòng sản phẩm với thành phần từ các loại tinh dầu tự nhiên mang đến cho mái tóc xoăn tít của bạn một độ ẩm nhất định và không mất nước. Đặc biệt Moroccan Sulfate-free Argan Oil Based Conditioner còn có thể sử dụng hằng ngày mà không sợ rụng tóc.

Công thức chủ yếu từ tinh dầu Argan và dầu Ma-rốc nguyên chất, giúp duy trình hydrat hoá khiến cho tóc xơ rối, dễ gãy rụng hay xoăn khô không còn là vấn đề của bạn. Hàm lượng dưỡng chất collagen có trong dầu Argan sẽ cải thiện sức khoẻ của mái tóc, làm dịu da dầu và tránh các vấn đề da đầu khô bong tróc.

Đặc biệt sản phẩm này không có chứa sulfate trong tự nhiên và có thể được sử dụng trên mọi loại tóc không chỉ riêng mái tóc xoăn tít. Ngay cả tóc nhuộm hay đã qua tạo kiểu bằng nhiệt hay xử lý hoá học. Sự hiện diện của vitamin E trong bảng công thức giúp điều hòa tóc khô, xơ rối. Sử dụng dầu xả Moroccan Sulfate-free Argan Oil Based Conditioner thường xuyên trong một thời gian sẽ trở nên bóng mượt và chắc khoẻ. Và chắc chắn hương thơm nhẹ mang đến cảm giác dễ chịu từ sản phẩm bạn sẽ thích đấy.

2. TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition

Nói đến dầu xả dưỡng tóc thì chắc chắn không thể thiếu đi dầu xả TRESemme. Đây chính là bộ sản phẩm chăm sóc tóc để dễ dàng “hô biến” mái tóc xoăn tít xơ rối trở nên chắc khỏe và bóng mượt cấp tốc đấy! TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition chính là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua nếu mái tóc đang “có vấn đề”.

Với sự kết hợp độc đáo giữa Keratin và Oleo Serum – hệ 5 tinh dầu quý, sản phẩm giúp mang lại 5 tác động cho mái tóc của bạn: tóc vào nếp, bóng mượt, mềm mại, giảm xơ và gỡ rối. Các bước thực hiện cũng đơn giản như khi dùng dầu xả thông thường nhưng hiệu quả lại gấp đôi như khi kết hợp dùng vừa dầu xả và serum thì thật “xịn” phải không nào? Phải thử ngay dầu xả TRESemme này nhé.

Nắm trong tay 2 cái tên dầu xả “xịn sò” thế này rồi mà mái tóc xoăn tít vẫn không suôn mượt thì không được đâu nhé cô nàng. Sắp đến Tết rồi, chăm da, dưỡng tóc và lấy lại vóc dáng thôi nào.

Nguồn tham khảo: Dầu xả nào tốt nhất cho mái tóc xoăn tít của bạn đây? | Đẹp365