Điểm danh 3 kiểu tóc dài thẳng dễ thương giúp bạn xinh đẹp cả tuần

Bạn có biết rằng một mái tóc thích hợp sẽ giúp gương mặt của bạn trông dễ nhìn hơn? Thế nhưng, việc tìm được kiểu tóc phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng, có lẽ bạn sẽ cần một vài gợi ý đấy. Đừng lo lắng, Tocdep sẽ mách cho bạn các kiểu tóc dài thẳng dễ thương dành giúp ngày dài thêm thú vị.

Đã cập nhật 10 tháng 11 năm 2020

Bởi

Điểm danh 3 kiểu tóc dài thẳng dễ thương giúp bạn xinh đẹp cả tuần

Bạn có biết rằng một mái tóc thích hợp sẽ giúp gương mặt của bạn trông dễ nhìn hơn? Và nếu như bạn đang muốn thay đổi diện mạo của mình một chút, hãy bắt đầu với mái tóc nhé.

Thế nhưng, việc tìm được kiểu tóc phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng, có lẽ bạn sẽ cần một vài gợi ý đấy. Đừng lo lắng gì cả, Tocdep sẽ mách cho bạn các kiểu tóc dài thẳng dễ thương dành giúp ngày dài của bạn thêm thú vị.

4 kiểu tóc cho cả tuần xinh đẹp, năng động

#1. Tóc buộc hai chùm dễ thương

Hãy dùng lược để chải cho tóc thật mượt, sau đó dùng dây để buộc thấp tóc ở hai bên nhé. Một lời khuyên nho nhỏ cho bạn là đừng nên buộc quá chặt và sát vào da đầu nhé, hãy buộc lỏng nhẹ nhàng và dùng tay tách nhẹ tóc ra để tạo nên sự bồng bềnh tự nhiên cho tóc.

#2. Tóc đen nguyên thủy đơn giản mà tinh tế

Các cô gái à, màu tóc đen là một trong những lợi thế cực kì lớn của bạn đấy! Tóc đen tuy đơn giản nhưng lại có được sức hút rất khó cưỡng. Đến công ty, ra ngoài dạo chơi với bạn bè với mái tóc đen xõa dài bồng bềnh thì còn gì bằng nữa, sự đơn giản giúp bạn trở nên xinh đẹp và tinh tế hơn rất nhiều.

#3. Tóc nhuộm màu sáng cực kì năng động

Nếu một mái tóc dài thẳng, đen bóng giúp bạn trông bí ẩn hơn thì mái tóc dài được nhuộm màu sáng sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng năng động, tỏa ra sức hút mà ai cũng muốn đến gần.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sáng như thế nào cũng cực kì quan trọng. Bạn cần chú ý đến sự phù hợp giữa màu tóc và màu da để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Là phụ nữ, hãy thường xuyên chăm sóc tóc thật tốt, cung cấp cho tóc những dưỡng chất cần thiết và thử trải nghiệm các kiểu tóc dài thẳng dễ thương mới lạ so với thường ngày mà Tocdep đã giới thiệu nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt cho gương mặt của mình đấy!

Nguồn tham khảo: 4 Kiểu tóc dài thẳng dễ thương cho bạn thêm năng động | Đẹp365