Đôi khi tóc khô xơ là do bạn quên tẩy tế bào chết da đầu đấy!

Tóc khô xơ, gãy rụng và chẻ ngọn là do đâu? Liệu bạn có thường xuyên tẩy tế bào chết cho da đầu? Nếu chưa, hãy dùng ngay 3 sản phẩm này để tẩy tế bào chết da đầu bạn nhé! Công dụng tuyệt vời khi tẩy tế bào chết da đầu Loại bỏ dầu […]

Đã cập nhật 17 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Đôi khi tóc khô xơ là do bạn quên tẩy tế bào chết da đầu đấy!

Tóc khô xơ, gãy rụng và chẻ ngọn là do đâu? Liệu bạn có thường xuyên tẩy tế bào chết cho da đầu? Nếu chưa, hãy dùng ngay 3 sản phẩm này để tẩy tế bào chết da đầu bạn nhé!

Công dụng tuyệt vời khi tẩy tế bào chết da đầu

  • Loại bỏ dầu thừa gây tắc nghẽn nang lông: Tẩy tế bào chết cho da đầu giúp làm sạch nang tóc, từ đó loại bỏ dầu thừa gây tắc nghẽn nang lông, kích thích tóc mọc nhanh hơn.
  • Làm giảm hiện tượng ngứa, gàu và bong tróc da đầu: Da đầu nhiều dầu rất dễ đi kèm với tình trạng gàu, nấm da đầu. Dầu trên da đầu rất dễ sinh ra mùi khó chịu, đồng thời làm tóc bị bết lại, không bồng bềnh. Sử dụng tẩy tế bào chết thường xuyên giúp lượng dầu được điều tiết hợp lý.
  • Ngăn chặn hiện tượng rụng tóc: Kết hợp tẩy tế bào chết với thao tác massage nhẹ nhàng rất có lợi cho việc mọc tóc. Khi ấy, vùng da đầu bạn được kích thích tuần hoàn máu giúp nuôi dưỡng tóc. Mái tóc sẽ nhanh dài và khỏe mạnh hơn.
  • Ngừa các loại mụn mọc trên da đầu.
  • Tóc giữ được độ sạch lâu hơn bình thường, bạn không cần phải gội đầu quá thường xuyên, và vì thế không làm khô tóc.

Các sản phẩm tẩy tế bào chết da đầu hiệu quả

1. Christophe Robin Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt

Christophe Robin Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt

Đây là một dòng sản phẩm thích hợp với hầu hết mọi loại tóc. Christophe Robin Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt có tất cả các thành phần thiết yếu để làm sạch và làm dịu da đầu của bạn. Với tinh chất muối biển và những thành phần từ nguồn gốc thực vật, sản phẩm giúp loại bỏ phần da chết trên da đầu, cân bằng lại lượng dầu dư thừa trên tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm sạch gel giữ nếp tóc, sáp vuốt tóc,… còn sót lại trên tóc cũng như dưỡng ẩm cho tóc, hạn chế tóc khô rối.

2. R+Co Crown Scalp Scrub Treatment

R+Co Crown Scalp Scrub Treatment

Da đầu của bạn cần phải khỏe mạnh để có mái tóc đẹp, sáng bóng. R+Co Crown Scalp Scrub Treatment có công dụng chính là tẩy tế bào chết da đầu và hấp thụ dầu thừa từ tóc của bạn.Cao lanh, axit salicylic và bột ngà voi chính là những thành phần giúp sản phẩm giảm thiểu bụi bẩn tích tụ trên tóc và tẩy da chết da đầu nhẹ nhàng. Ngoài ra, sản phẩm còn có mùi hương dịu nhẹ vô cùng dễ chịu.

3. Ouai Scalp & Body Scrub

Ouai Scalp & Body Scrub

Một sản phẩm giúp điều trị tình trạng tóc khô, tóc hư tổn vô cùng hiệu quả đây! Với các tinh thể đường, sản phẩm giúp tẩy tế bào chết da đầu lẫn da chết toàn thân một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa dầu dừa để nuôi dưỡng và giữ ẩm cho tóc giúp tóc thêm chắc khỏe. Sản phẩm không chứa phthalates, sulfate và paraben nên vô cùng an toàn cho tóc.

Tẩy tế bào chết da đầu là bước quan trọng để đẩy lùi mái tóc khô xơ và hư tổn, giúp tóc khỏe hơn mỗi ngày. Hãy áp dụng biện pháp chăm sóc tóc này ngay hôm nay bạn nhé!