Gợi ý 6 kiểu tóc tết đẹp không bao giờ lỗi mốt, diện được mọi dịp

Kiểu tóc tết đẹp búi vương miện Bạn đang tìm kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt? Tết tóc vương miện rất thoải mái, sang trọng. Kiểu tóc tết này rất linh hoạt và rất hợp thời trang. Đây là mẫu tóc tết dễ thương đáng thử nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng […]

Đã cập nhật 20 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Gợi ý 6 kiểu tóc tết đẹp không bao giờ lỗi mốt, diện được mọi dịp

Kiểu tóc tết đẹp búi vương miện

Bạn đang tìm kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt? Tết tóc vương miện rất thoải mái, sang trọng. Kiểu tóc tết này rất linh hoạt và rất hợp thời trang. Đây là mẫu tóc tết dễ thương đáng thử nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng đáng yêu.

Tết tóc lỏng lẻo, lộn xộn, không kết cấu

Loose, messy & textured braid

Kiểu tóc này sẽ mang tới cho bạn một vẻ đẹp nhẹ nhàng mà phóng khoáng. Bạn không cần quá chú tâm vào việc chia đều tóc tết. Việc của bạn là tết tóc một cá tự nhiên theo bản năng một cách lộn xộn. Thành quả sẽ làm bạn rất bất ngờ đấy nhé.

Tóc đuôi ngựa thắt bím kiểu Hà Lan

Tóc đuôi ngựa thắt bím kiểu Hà Lan

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển của các cô gái Hà Lan thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc này. Bạn sẽ tết tóc xương cá từ đỉnh đầu cho tới phần gáy tóc. Sau đó, bạn hãy dùng một chiếc kẹp tóc vintage hoặc chun cột tóc để cố định phần tóc đấy lại. Nếu muốn tóc thêm bồng bềnh, bạn có thể đánh rối nhẹ phần chân tóc.

Kiểu tóc tết đẹp vương miện kiểu Pháp kết hợp phụ kiện tóc đính đá

Tết vương miện kiểu Pháp kết hợp phụ kiện tóc đính đá

Nếu bạn đang cần tới một nơi sang trọng trong một bộ váy quý phái thì hãy nghía qua kiểu tóc này nhé. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông thật nổi bật khi kết hợp cùng với một món phụ kiện tóc bằng đá lấp lánh. Đây cũng là kiểu tóc ưa thích của rất nhiều cô dâu trong ngày trọng đại.

Tết tóc hai bên năng động

Kiểu tóc này sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm phần cá tính và hơi một chút nổi loạn. Nếu như bạn đang diện một bộ đồ rất sporty nhưng lại quá nhàm chán với các kiểu búi hay buộc đuôi ngựa thì hãy thử kiểu tóc tết hai bên năng động này. Đảm bảo bạn sẽ trông thật “cool” trước mặt người đối diện đấy nhé.

Kiểu tóc tết đẹp đơn giản với văn Turban

Tết tóc đơn giản với văn Turban

Không cần học cách tết tóc cầu kỳ để trở nên nổi bật. Chỉ cần bạn sử dụng khăn turban cố định tóc tay vì các loại chun đen thông thường cũng đủ khiến mái tóc có điểm nhấn. Kiểu tóc cực đơn giản này rất phù hợp với những cô nàng bận rộn không có thời gian chăm chút cho kiểu tóc của mình.