Kem ủ tóc keratin – cách tốt nhất để mái tóc bạn hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng

Qua thời gian thì keratin trên tóc dần mất đi khiến tóc yếu và nhanh hư tổn. Chính vì điều này nhiều người đã tìm đến dầu gội keratin hoặc kem ủ tóc keratin như một phương pháp tốt nhất giúp phục hồi tóc hư tổn một cách nhanh chóng.

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2020

Bởi

Kem ủ tóc keratin – cách tốt nhất để mái tóc bạn hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng

Keratin là một protein tự nhiên giúp ngăn chặn được tình trạng mất nước của tóc, giảm thiểu tóc khô xơ, rối và gãy rụng. Thế nhưng, qua thời gian thì keratin dần mất đi khiến tóc yếu và nhanh hư tổn. Chính vì điều này nhiều người đã tìm đến dầu gội keratin hoặc kem ủ tóc keratin như một phương pháp tốt nhất giúp phục hồi tóc hư tổn một cách nhanh chóng.

Keratin xứng đáng là thành phần “VÀNG” cần có của tóc

Chúng ta đều biết Keratin nguyên chất rất đắt tiền, mang lại nhiều công dụng tuyệt vời nhưng nếu sử dụng không đúng cách, sử dụng tùy tiện thì nó sẽ là con dao hai lưỡi hủy hoại mái tóc. Các chuyên gia về tóc hàng đầu thế giới đã chia sẻ rằng họ chỉ dùng keratin khi tóc đã bước vào giai đoạn hư tổn nặng nề, khó phục hồi bằng liệu pháp thông thường. Hiện nay, đã có nhiều cách giúp tóc phục hồi keratin và đa số họ đều lựa chọn dùng kem ủ tóc có thành phần chính là keratin để giúp mái tóc trở về nguyên vẹn như ban đầu.

Keratin này khi đưa vào tóc sẽ lấp đầy các lỗ hổng trên tóc, sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, giúp tóc khỏe mạnh hơn từ trong lõi, từ đó tạo độ đàn hồi, bóng mượt và mềm mại. Lớp keratin này còn có tác dụng bảo vệ tóc chắc chắn khỏi môi trường bên ngoài như nắng, gió, ô nhiễm và khói bụi.

Kem ủ tóc keratin có thực sự là lựa chọn tốt?

Kem ủ tóc keratin

Các chuyên gia về tóc đều có chung nhận định rằng phục hồi tóc bằng keratin quả thực là phương án tốt dành cho tóc hư tổn, tóc bị tổn thương bởi tác động nhiệt, hóa chất và môi trường bên ngoài. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng kem ủ tóc keratin:

  • Trị liệu keratin thích hợp cho mọi loại tóc, tóc ở tình trạng hư tổn nặng, tóc quăn tít, tóc dập xù, tóc thẳng đuột, lượn sóng, tóc tẩy hóa chất nặng, phục hồi tóc sau khi tẩy sau khi nhuộm màu sáng… thì đều áp dụng được.
  • Không giống với các quy trình chăm dưỡng truyền thống, sử dụng kem ủ tóc keratin sẽ cho ra kết quả tức thì, khôi phục mái tóc mềm mượt, bóng bẩy chỉ sau một lần thực hiện. Luôn là cách chăm sóc tóc được người dùng truyền tai nhau là an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Phương pháp ủ tóc bằng keratin sẽ không làm bạn phải thất vọng.
  • Khi phục hồi tóc bằng keratin bạn sẽ không cần nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác hoặc các thủ tục phức tạp khác để duy trì hiệu quả. Bởi vì những hiệu quả mà keratin mang lại cho mái tóc đã quá đủ, nên dù bạn có sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc thông thường thì vẫn giữ được nét đẹp, mềm mại và chắc khoẻ.
  • Nếu mái tóc của bạn đang trong tình trạng khô xơ, hư tổn và chẻ ngọn trầm trọng thì phương pháp ủ tóc bằng thành phần keratin sẽ mang lại hiệu quả đến 70%. Không chỉ trả lại cho mái tóc trạng thái ban đầu, mà còn giúp cho tóc chắc khoẻ, bồng bềnh và mềm mượt vào nếp hơn.
  • Bạn có biết bản chất của keratin chính là protein, một thành phần quan trọng để định hình cấu trúc của mái tóc. Và khi bạn sử dụng dầu gội đầu chứa keratin thường xuyên có thể tuỳ chỉnh, tái định hình cấu trúc của tóc theo ý muốn. Mái tóc sẽ trở nên vào nếp chuẩn salon.
  • Bổ sung keratin, tức là bổ sung protein cho lớp sừng của tóc được chắc khoẻ từ gốc đến ngọn. Điều này sẽ tạo độ đàn hồi, giúp cho mái tóc của bạn giảm tình trạng gãy rụng hơn.

Có thể cung cấp keratin cho tóc thông qua các phương pháp nào?

1. Thông qua các sản phẩm chăm sóc tóc

Cách cung cấp keratin cho tóc

Đây là phương pháp mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, lại vừa tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần chọn lựa những dòng sản phẩm chăm sóc tóc chứa thành phần collagen và keratin để bổ sung cho mái tóc của mình. Có thể là dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc… chẳng hạn.

2. Thông qua phương pháp phủ trực tiếp

Một cách bổ sung keratin nhanh chóng mà bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi ngay lập tức trên mái tóc của mình. Tuy nhiên với phương pháp này bạn cần bỏ ra một khoảng chi phí cao hơn nhiều so với phương pháp trên. Bên cạnh đó còn phải đến salon tóc uy tín để các chuyên gia thực hiện cho bạn.

Gợi ý nhỏ cho bạn

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

Nếu đang có ý định dùng kem ủ keratin để cải thiện mái tóc của mình thì bạn có thể lựa chọn Tresemme Keratin Smooth. Có thể nói đây là dòng kem ủ mới nhất từ thương hiệu Tresemme có khả năng cung cấp một lượng keratin lớn giúp tóc khôi phục được sự bền chắc, đưa mái tóc về đẹp chuẩn salon mà không cần phải ra tiệm.

Một điểm cộng của kem ủ Tresemme Keratin Smooth chính là luôn tạo cảm giác mềm mượt, nhẹ nhàng sau khi dùng, không mang đến cảm giác bết dính, khó chịu cho tóc. Quả thật, kem ủ tóc keratin chính xác là lựa chọn tốt nhất của những cô nàng yêu thích làm đẹp tại nhà.

Nguồn tham khảo: Kem ủ tóc Keratin là giải pháp tốt nhất cho mái tóc hư tổn | Đẹp365