TOP Kiểu tóc cho mặt tròn bạn nên thử ngay

Nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, kiểu tóc không phù hợp có thể làm nổi bật sự đầy đặn đó. Tuy nhiên, những kiểu cắt tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn sẽ phù hợp tôn lên đường nét gương mặt của bạn thay vì chống lại chúng, làm nổi bật những nét đẹp […]

Đã cập nhật 15 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn bạn nên thử ngay

Nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, kiểu tóc không phù hợp có thể làm nổi bật sự đầy đặn đó. Tuy nhiên, những kiểu cắt tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn sẽ phù hợp tôn lên đường nét gương mặt của bạn thay vì chống lại chúng, làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn và khoe nụ cười đẹp, đôi mắt sáng, má lúm đồng tiền và những đặc điểm hấp dẫn khác. Xem ngay các kiểu tóc cho mặt tròn đẹp mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Tóc ngắn gợn sóng

Tạo kiểu gợn sóng cho mái tóc ngắn giúp cải thiện độ bồng bềnh và mang lại kết cấu đẹp với các đường nét kéo dài, hoàn hảo cho những cô gái có khuôn mặt tròn. Kiểu cắt này tốt nhất là không có tóc mái để khuôn mặt trông thon gọn.

Tóc tỉa layer dài – Kiểu tóc cho mặt tròn

Chuyển động xung quanh khuôn mặt tròn sẽ che đi những đường cong của má và cằm của bạn, đồng thời cắt tóc dài nhiều lớp sẽ rất tốt để tạo kiểu tóc dài.

Tóc tỉa layer dài - Kiểu tóc cho mặt tròn

Cắt tóc Lob gợn sóng

Cắt tóc lob và uốn gợn sóng là một cách tuyệt vời để làm thon gọn khuôn mặt tròn. Chọn một màu đậm đặc phù hợp với màu da của bạn để có được vẻ ngoài đẹp mắt.

Cắt tóc Lob gợn sóng

Cắt Bob kiểu A-Line thẳng

Bạn cần cảm hứng cắt tóc ngắn? Được coi là kiểu tóc cho mặt tròn phù hợp nhất, tóc A-line bob làm cho khuôn mặt trông mỏng hơn và tạo khuôn hình độc đáo vì các đầu kéo mắt xuống và tạo hiệu ứng thon gọn. Những đường cong mềm mại của kiểu tóc này khéo léo che đi phần má.

Kiểu tóc ngang vai gợn sóng

Nếu bạn thích kiểu tóc vừa phải, phần đuôi thuôn nhọn sẽ rất phù hợp với khuôn mặt tròn và bầu bĩnh. Một chút lọn tóc phía trên sẽ làm dài khuôn mặt của bạn, và phần đuôi tóc mỏng hơn sẽ giúp toàn bộ mái tóc trông thon gọn hơn.

Kiểu tóc cho mặt tròn - Tóc ngang vai gợn sóng

Kiểu tóc Choppy Comb-Over Bob. 

Tạo kiểu tóc bob bồng bềnh bằng cách xếp lớp có kết cấu để có kiểu tóc gợn sóng biển. Đó là một kiểu tóc vượt bất hủ được khuyên nên diện cho những ai có mái tóc mỏng. Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một mái tóc ngắn bồng bềnh cho khuôn mặt bầu bĩnh vì kiểu lược chải ngược có phần bên sâu kéo dài và vuốt xuống khuôn mặt của bạn. Nó ngọt ngào, vô tư và lãng mạn!

Kiểu tóc Choppy Comb-Over Bob.

Kiểu tóc cho mặt tròn – tóc Bob cơ bản. 

Tóc bob mái ngố là kiểu tóc dễ tạo kiểu cho khuôn mặt tròn. Để tóc mái thẳng để chải lông mày mang lại nét bí ẩn rất phù hợp cho những cô nàng nhút nhát.

Cắt tóc ngang vai với mái xéo

Những kiểu tóc có độ dài trung bình như vậy sẽ giúp khuôn mặt tròn trở nên độc đáo. Thêm tóc mái xéo, và bạn sẽ có một chút thanh lịch phù hợp với kiểu tóc này. Ngoài ra, các sóng tạo độ phồng cho tóc, vì vậy nó cũng là một lựa chọn cho tóc mỏng.

Tags: