Những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất (Phần 2)

Những nàng mặt tròn luôn khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Xem ngay các kiểu tóc cho mặt tròn đẹp mà chúng tôi tiếp tục giới thiệu sau đây nhé! Tóc bob ngang vai và mái bằng Kiểu tóc cho mặt tròn này trông thật thời thượng và trẻ trung. Bạn […]

Đã cập nhật 15 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất (Phần 2)

Những nàng mặt tròn luôn khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Xem ngay các kiểu tóc cho mặt tròn đẹp mà chúng tôi tiếp tục giới thiệu sau đây nhé!

Tóc bob ngang vai và mái bằng

Tóc bob ngang vai và mái bằng

Kiểu tóc cho mặt tròn này trông thật thời thượng và trẻ trung. Bạn thậm chí có thể đeo kính mắt với nó. Tóc mái thưa tạo khung cho khuôn mặt của bạn và giúp bạn có hình dạng khuôn mặt cân đối. Chỉ cần đảm bảo giữ nếp tốt cho tóc mái bằng cách sấy tóc và duỗi thẳng ngay sau khi gội đầu.

Kiểu tóc cho mặt tròn – Bob xoăn

Kiểu tóc cho mặt tròn - Bob xoăn

Có những lọn tóc xoăn tự nhiên? Tóc bob có thể giúp bạn tôn lên những lọn tóc xoăn của mình đồng thời tôn lên hình dạng khuôn mặt tròn. Bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc xoăn ngắn của mình bằng cách bôi một lớp mousse tóc để làm cho các lọn tóc của bạn trông mượt mà và vào nếp.

Tóc pixie rối-  Kiểu tóc cho mặt tròn

Tóc pixie rối-  Kiểu tóc cho mặt tròn

Bạn không có thời gian để tạo kiểu nhiều cho mái tóc của mình? Vậy sao không cắt tóc pixie rối. Đây cũng là một kiểu tóc cho mặt tròn tuyệt vời và phù hợp khi đi làm. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc gió sẽ làm rối tóc của bạn bởi vì, với sản phẩm phù hợp, tóc sẽ rối tung theo một cách quyến rũ và sẽ giúp tóc bạn không bị xẹp.

Tóc bob xếp lớp lộn xộn

Tóc bob xếp lớp lộn xộn

Bắt đầu kiểu tóc bob rối bù này và biến một ngày bình thường thành một ngày làm tóc cực kỳ tuyệt vời. Kiểu tóc này phù hợp với mọi dịp, kể cả đi làm và đi chơi, và nó cũng hoàn hảo cho mùa hè!

Bob dài ngang cằm với tóc mái

Bob dài ngang cằm với tóc mái

Khi nghĩ đến kiểu tóc cho mặt tròn, bạn có thể cắt ngắn tùy thích, miễn là mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối. Ví dụ như kiểu tóc bob dài đến cằm này. Nó rơi xuống ngay đường viền hàm, có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông mũm mĩm, nhưng phần tóc mái lại tạo khung cho khuôn mặt và tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Tóc Bob ngang vai với băng đô

Nếu muốn điểm tô cho mái tóc bồng bềnh, bạn có thể đeo băng đô. Chỉ cần lấy một chiếc khăn trùm đầu hoặc khăn rằn, gấp lại cho đến khi rộng khoảng một hoặc hai inch và buộc nó quanh đầu.

Kiểu tóc Flipped-Out Bob cổ điển

Kiểu tóc cho mặt tròn Flipped-Out Bob

Nếu bạn thích kiểu tóc cổ điển, hãy thử kiểu tóc bob ngắn rẽ ngôi lệch. Vừa sấy tóc vừa chải các ngọn tóc ra ngoài bằng lược tròn. Sau đó, xịt keo xịt tóc lên tóc để giữ nếp tóc lâu. Kiểu tóc Flipped-Out Bob này chắc chắn rất bắt mắt.

Tóc Lob xoăn sóng Hàn Quốc

Tóc Lob xoăn sóng Hàn Quốc

Yêu thích kiểu tóc lấy cảm hứng từ Hàn Quốc? Hãy thử làn sóng Hàn Quốc. Nhà tạo mẫu có thể uốn tóc không quá lâu để các lọn tóc xoăn nhẹ và chỉ gợn sóng ở trên một chút.

Tags: