TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay (Phần 3)

Có một khuôn mặt tròn? Sau đó, bạn có thể đã cảm thấy thất vọng khi tìm thấy một kiểu tóc hoặc kiểu cắt tóc làm tôn lên hình dạng khuôn mặt của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn để cung cấp cho bạn ý tưởng. […]

Đã cập nhật 16 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay (Phần 3)

Có một khuôn mặt tròn? Sau đó, bạn có thể đã cảm thấy thất vọng khi tìm thấy một kiểu tóc hoặc kiểu cắt tóc làm tôn lên hình dạng khuôn mặt của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn để cung cấp cho bạn ý tưởng. Xem ngay nhé!

Tóc cho mặt tròn – Lob gợn sóng

Được yêu thích bởi các biên tập viên thời trang và những người có ảnh hưởng trên toàn thế giới, kiểu tóc lob gợn sóng tạo thêm nét sành điệu, sành điệu cho bất kỳ trang phục nào. Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp và phù hợp nhất. Đó là bởi vì các lọn tóc xoăn sóng thu nhỏ chiều rộng gương mặt, che giấu xương gò má rộng và vầng trán lớn, trong khi độ dài của tóc lob kéo sự chú ý ra khỏi đường viền hàm và làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.

Tóc uốn xoăn mái dài

Tóc uốn xoăn mái dài

Nếu bạn muốn có một cái nhìn đối xứng với phần mái của mình, tóc mái dài 2 bên có thể giúp bạn đạt được điều đó. Chúng nằm ở hai bên và giúp khuôn mặt của bạn trông bớt tròn hơn. Bạn thậm chí có thể làm cho tóc mái của mình trông bồng bềnh để tạo cảm giác đầy sức sống hơn.

Tóc xoăn gợn sóng nước ngang vai mái thưa

Tóc xoăn gợn sóng nước ngang vai mái thưa

Đã đến lúc thay đổi quan điểm của bạn về tóc gợn sóng sẽ làm tăng thêm chiều rộng cho khuôn mặt của bạn. Hãy nhớ rằng, tóc xoăn sóng nước chỉ là những con sóng lỏng lẻo chứ không phải uốn cuộn chặt, có nghĩa là chúng rơi quanh vai bạn một cách tinh vi. Ngoài ra, nếu bạn thêm phần mái vượt quá mức lông mày, lúc này trọng tâm của đôi mắt sẽ di chuyển theo hướng thẳng đứng giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.

Tóc uốn dài – Tóc cho mặt tròn đẹp

Tóc uốn dài - Tóc cho mặt tròn đẹp

Những lọn tóc dài hoặc uốn xoăn như nàng tiên cá cũng tôn lên dáng mặt tròn. Vẻ ngoài này là một sự phá cách tuyệt vời so với kiểu tóc thẳng và bóng mượt. Uốn tóc cũng tạo thêm độ phồng và độ phồng cho tóc mỏng, vì vậy bạn có thể thực hiện thao tác này để tạo thêm phần cơ thể cho mái tóc bết.

Tóc bob xoăn ngắn cho mặt tròn

Tóc bob xoăn ngắn cho mặt tròn

Nếu bạn muốn một kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn của mình, hãy thử kiểu tóc bob xoăn. Khối lượng của các lọn tóc tập trung vào chiều rộng khuôn mặt của bạn. Khi để tóc ngắn uốn, bạn nhớ giữ ẩm cho tóc để tránh xoăn cứng.

Tóc bob với tóc mái thưa

Tóc bob với tóc mái thưa

Tóc mái thưa là những kiểu tóc mái thưa và mềm mại, nằm trên trán của bạn mà không cần che đi. Chúng giúp làm mềm vẻ ngoài của bạn và chúng cũng tạo khung cho khuôn mặt của bạn và giúp nó cân đối. Kết hợp nó với một kiểu tóc bob bóng mượt và suôn mượt, và kết quả là một kiểu tóc bóng bẩy cho khuôn mặt tròn.

Tóc cho mặt tròn uốn cụp

Kiểu tóc uốn cụp này là một trong những xu hướng tóc hot nhất năm 2021, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để bạn có được nó. Nó mang lại cho vẻ ngoài của bạn một yếu tố mềm mại và thanh lịch, đặc biệt là khi kết hợp kiểu uốn cụp này với tóc mái thưa.

Tags: