TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi (Phần 3)

Các lớp layer trên tóc ngắn giúp tăng cường kết cấu và khối lượng cho các lọn tóc đã cắt của bạn, tăng thêm độ bồng bềnh cho kiểu tóc giúp bạn trông tuyệt vời ở mọi lứa tuổi. Hãy lấy cảm hứng và đa dạng hóa kiểu tóc hiện tại của bạn với các […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi (Phần 3)

Các lớp layer trên tóc ngắn giúp tăng cường kết cấu và khối lượng cho các lọn tóc đã cắt của bạn, tăng thêm độ bồng bềnh cho kiểu tóc giúp bạn trông tuyệt vời ở mọi lứa tuổi. Hãy lấy cảm hứng và đa dạng hóa kiểu tóc hiện tại của bạn với các tóc layer nữ ngắn chúng tôi giới thiệu tiếp theo nhé!

Kiểu tóc Bob nhuộm vàng kem cho tóc thẳng

Mái tóc thẳng của bạn trông sẽ khỏe khoắn và gọn gàng khi bạn cắt thành kiểu bob ngắn layer này. Một đường cắt đơn giản với một phần bên mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp tinh tế. Tăng thêm sức hút cho kiểu tóc bằng cách đeo một chiếc băng đô xinh xắn hoặc ghim nó lại bằng một vài chiếc kẹp khi bạn tan sở.

Kiểu tóc Bob nhuộm vàng kem cho tóc thẳng

Tóc Pixie với Balayage vàng

Bạn có thấy mình tiêu tốn hết thời gian vào buổi sáng khi cố gắng chuẩn bị kiểu tóc đi học hoặc đi làm không? Pixies và bobs là những kiểu tóc dễ chăm sóc đối với phụ nữ có mái tóc thẳng vì chúng không yêu cầu dụng cụ làm tóc hoặc kỹ năng tạo kiểu đặc biệt. Làm khô và chải tóc nhanh chóng, và bạn sẽ không bao giờ bị trễ nữa!

Tóc Pixie với Balayage vàng

Tóc layer nữ ngắn Blunt Bob

Đừng coi thường tóc layer nữ ngắn. Nó có thể vui nhộn, linh hoạt và gợi cảm. Các vết cắt kết thúc cùn, trong khi các lớp bù xù mang lại sự bồng bềnh cho mái tóc. Làm sáng nó lên với một mái tóc vàng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn bóng bẩy và tinh tế hơn, chỉ cần sử dụng một chiếc lược để chải tóc xuống.

Tóc layer nữ ngắn Undercut Pixie

Các lớp layer có thể ngắn từ trung bình đến trên xương hàm. Có đầy đủ khối lượng và chuyển động, kiểu tóc Undercut Pixie mang lại cá tính phong phú. Dù là cắt ngắn nhưng vẫn siêu nữ tính và ngọt ngào.

Tóc layer nữ ngắn Undercut Pixie

Pixie đen dễ thương với tóc mái

Để có một kiểu tóc dễ thương, hãy chọn kiểu tóc pixie với các lớp tóc ngắn layer giúp mái tóc của bạn định hình vào đúng vị trí cần thiết. Tóc mái lệch bên sẽ giữ nếp tóc và tạo khuôn mặt đẹp. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu, hãy cân nhắc việc nhuộm màu trầm hơn với màu xanh đen.

Tóc layer nữ ngắn highlight

Tóc layer nữ ngắn mang đến cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm cách nhuộm highlight. Những điểm nhấn màu cát này mang đến cho vẻ ngoài sự rung cảm hiện đại đồng thời làm nổi bật những lọn tóc và sóng. Để làm chủ phong cách, hãy lựa chọn kết cấu bất đối xứng, không đồng đều bằng cách uốn tóc ngẫu nhiên bằng máy ép tóc.

Tóc bob layer nhuộm đen

Những kiểu tóc ngắn trông có vẻ như mất hàng giờ đồng hồ để tạo kiểu phù hợp, nhưng với kiểu tóc bob layer được cắt hoàn hảo, bạn có thể có một kiểu tóc bóng mượt bất cứ lúc nào bạn muốn. Các lớp được xếp chồng lên nhau, được pha trộn với các phần dài hơn ở phía trước tạo ra hình dạng góc cạnh phù hợp cũng như tăng thêm sức bật cho rễ của bạn.

Tóc bob layer nhuộm đen

Tags: