4 Kiểu tóc mái gây sốt của các nữ thần tượng K-Pop trong năm 2021

Các nữ thần tượng K-Pop đã không ngừng làm mới hình tượng của mình thông qua mái tóc trong năm 2021. Từ những màu tóc táo bạo, cách tạo kiểu tóc mới mẻ,… và đặt biệt là các kiểu tóc mái thú vị đối lập với hình tượng đặc trưng của họ. Dưới đây là […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

4 Kiểu tóc mái gây sốt của các nữ thần tượng K-Pop trong năm 2021

Các nữ thần tượng K-Pop đã không ngừng làm mới hình tượng của mình thông qua mái tóc trong năm 2021. Từ những màu tóc táo bạo, cách tạo kiểu tóc mới mẻ,… và đặt biệt là các kiểu tóc mái thú vị đối lập với hình tượng đặc trưng của họ. Dưới đây là danh sách những kiểu tóc mái được các thần tượng ưa chuộng nhất trong năm 2021.

1. Tóc mái Princess Cut

Phần tóc hai bên má được được cắt ngắn đến ngang cằm, ôm lấy khuôn mặt và phần tóc còn lại được để dài. Các nữ thần tượng đã thử phong cách này kết hợp với việc nhuộm màu để làm nổi bật các độ dài tóc khác nhau. Bạn có thử một đường cắt táo bạo như vậy không?

Mimi của OH MY GIRL và SeEun của StayC đều đã tạo nên vẻ ngoài cá tính cho sự trở lại của họ trong năm nay. C. HyunA cũng đã thử kiểu tóc này trong buổi chụp của cô ấy với Calvin Klein.

tóc mái huyna

2. Tóc mái cong

Đây là một trong những kiểu tóc nàng thơ của năm 2021. Phần mái xoăn rẽ ngôi giữa, uốn cong nhẹ mang đến vẻ dịu dàng cho các cô nàng Idol. 

TaeYeon toát lên vẻ quyến rũ làm rung chuyển ánh nhìn với kiểu tóc này. Yuqi của (G) I-DLE cũng là một trong những thần tượng được khen ngợi vì những kiểu tóc xoăn này rất hợp với cô ấy. 

tóc mái taeyeon

3. Tóc mái thưa

Đây là kiểu tóc mái phổ biến nhất của các thần tượng trong năm nay và có thể được nhìn thấy trên hầu hết các sân khấu K-POP. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc này mang đến một vẻ ngoài thanh thoát và mềm mại, thích hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách khác nhau.

Những thần tượng như Lisa của BLACKPINK thỉnh thoảng chọn kiểu tóc nhẹ nhàng này vào năm 2021. Khác với kiểu tóc mái ngang dày dặn mang thương hiệu Lisa thì kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc mang lại sự tươi mới cho khuôn mặt và làm nổi bật vầng trán xinh xắn của cô ấy.

tóc mái lisa

4. Tóc mái ngố

Kiểu tóc mái vô cùng cá tính và khá kén khuôn mặt. Tóc mái ngố có phần rìa được cố ý cắt không đều để tạo hiệu ứng cắt thô, tùy hứng. Độ dài mái sẽ trên lông mày một chút, để thu hút sự chú ý vào đôi mắt.

Đây là một xu hướng tóc khác mà HyunA đã thử vào năm 2021 và cũng đang dần trở thành một trong những kiểu tóc đặc trưng của Red Velvet SeulGi .

Tags: