5 kiểu tóc nâu đen nam đẹp thời thượng

Tóc nâu đen nam là tone màu nhuộm được phái nam ưa chuộng hiện nay bởi tính phổ biến và dễ dàng kết hợp với nhiều loại phong cách khác nhau. Cùng Tóc Đẹp tìm hiểu 5 kiểu tóc nâu đen nam thời thượng trong bài viết này nhé. 1. Tóc màu nâu đen tự […]

Đã cập nhật 11 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 kiểu tóc nâu đen nam đẹp thời thượng

Tóc nâu đen nam là tone màu nhuộm được phái nam ưa chuộng hiện nay bởi tính phổ biến và dễ dàng kết hợp với nhiều loại phong cách khác nhau. Cùng Tóc Đẹp tìm hiểu 5 kiểu tóc nâu đen nam thời thượng trong bài viết này nhé.

1. Tóc màu nâu đen tự nhiên

Với những bạn nam lần đầu tiên nhuộm tóc nhưng không thích tông màu quá nổi bật, yêu thích sự tự nhiên thì có thể tham khảo màu tóc nâu đen tự nhiên “quốc dân” phù hợp với mọi khuôn mặt. Màu nhuộm này sở hữu nhiều sắc nâu hơn so với nâu đen đậm nên sẽ giúp cho gương mặt có phần sáng và trẻ trung hơn.

Tóc màu nâu đen tự nhiên

2. Tóc màu nâu đen trầm

Một màu nhuộm tôn da, “hack” tuổi, làm nổi bật phong cách, cá tính. Tóc màu nâu đen trầm hội tụ những yếu đố cực được lòng dân tình này. Với lựa chọn này dù biến tấu tạo kiểu như thế nào thì các bạn nam vẫn có diện mạo cực thu hút. Do đó, muốn nhuộm tóc màu nâu đen nam an toàn, dễ “diện”, dễ chăm sóc thì bạn cứ “triển” ngay gợi ý này mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Tóc màu nâu đen trầm

3. Tóc màu nâu đen khói

Tóc màu nâu đen cơ bản kết hợp với ánh khói bí ẩn là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai không muốn tôn lên những ưu điểm không quá nổi bật nhưng lại khiến người khác chẳng thể dứt ánh nhìn. Tông màu này siêu phù hợp với tông da trắng, và cực thích hợp với cả môi trường công sở nhờ hiệu ứng chuyển màu khi gặp ánh sáng. Nhờ đó mà các bạn nam có thể biến hóa style một cách linh hoạt, đa dạng.

Tóc màu nâu đen khói

4. Tóc màu nâu đen sáng

Vẫn là sắc nâu đen cổ điển nhưng tông màu tóc sẽ được nhuộm sáng và dễ nhận diện hơn hẳn khi ra ngoài nắng. Bên cạnh đó, các bạn nam cũng có thể tạo nhiều kiểu tóc như undercut, uốn nhẹ mái kết hợp với màu nhuộm này thì chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm thu hút trong một đám đông.

Tóc màu nâu đen sáng

5. Tóc màu nâu đen ánh xanh

Trong thời gian gần đây, nâu đen ánh xanh được xem là một trong những tông màu nhuộm thú vị, mới lạ, cá tính đồng thời cũng là minh chứng cho việc tóc màu nâu đen không hề nhàm chán. Tuy nhiên, màu tóc này cũng có điểm hạn chế so với các kiểu tóc nâu đen khác, nó sẽ có phần khó “diện”, kém bền và khó chăm sóc nên các bạn nam cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhuộm màu này nhé.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn nam có thêm nhiều lựa chọn màu nhuộm nâu đen cho mái tóc của mình. Và đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết khác của Tóc Đẹp nhé.