3 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc mỏng “thả thính chỗ nào cũng dính”

Nàng tóc mỏng không cần phải ngậm ngùi tiếc nuối vì chẳng thế bắt kịp được những kiểu tóc thời thượng đâu vì đã có 3 kiểu tóc cho tóc mỏng giúp bạn thật nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người mọi lúc mọi nơi.

Đã cập nhật 10 tháng 10 năm 2020

Bởi

3 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc mỏng “thả thính chỗ nào cũng dính”
kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng

Tạo kiểu gì cho mái tóc mỏng? Tìm câu trả lời tưởng chừng như khó nhưng dễ vô cùng. Nàng tóc mỏng không cần phải ngậm ngùi tiếc nuối vì chẳng thế bắt kịp được những kiểu tóc thời thượng đâu vì đã có 3 kiểu tóc cho tóc mỏng giúp bạn thật nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người mọi lúc mọi nơi.

3 kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng cực “vi diệu” cho bạn gái

1. Tóc bob thời trang

Đây là kiểu tóc cứu cánh cho những nàng tóc mỏng, tóc thưa nhưng vẫn rất thời trang, hiện đại, năng động và tràn đầy năng lượng. Bob vẫn sẽ giúp mái tóc trông phồng hơn ngay cả khi bạn không uốn xoăn đấy. Hãy khéo léo kết hợp những màu nhuộm phù hợp với tông da để thêm phần nổi bật bạn nhé.

kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng

2. Tóc ngắn chải phồng mái thưa

Nhờ công nghệ chải phồng, đánh rối mà mái tóc ngắn sẽ được tạo độ phồng mang lại cảm giác dày dặn dù cho bạn không sử dụng những thao tác uốn xoăn cầu kỳ. Kết hợp với kiểu tóc mái thưa trào lưu sẽ giúp bạn thêm phần tươi trẻ. Độ dài của tóc mái thưa chỉ vừa đến chân mày là đẹp.

kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng lớn toàn đầu

Đây rồi giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng tóc mỏng! Kiểu tóc xoăn sóng lớn là một gợi ý tuyệt vời cho cô nàng tóc mỏng để giấu đi khuyết điểm của mình. Những lọn tóc xoăn tự nhiên đậm chất thời trang này sẽ nhẹ nhàng ôm lấy đầu khiến tóc bạn trông dày hơn. Bạn có thể thoải mái chọn những kiểu tóc mái ưa thích như mái bằng, mái dài hoặc chải lệch tóc sang một bên đều đẹp. Lưu ý rằng kiểu tóc đã quá ấn tượng rồi nên bạn chỉ nên chọn những màu nhuộm tối và cơ bản như nâu, đỏ đậm nhé.

kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng

Những kiểu trên đã làm vừa lòng cô nàng tóc mỏng hay chưa? Đừng ngại thay đổi bản thân bằng những kiểu tóc ngắn nhé, bạn sẽ vừa trông thật thời trang và đồng thời giấu được khuyết điểm của mái tóc đấy. Theo dõi tocdep để bỏ túi thêm nhiều kiểu tóc đẹp đang là xu hướng một cách nhanh nhất bạn nhé!

Nguồn tham khảo: 5 kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng “thả thính” chỗ nào cũng dính | Đẹp365