Top 5 kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt dài thịnh hành 2022

Trong bài viết bên dưới, Tóc Đẹp sẽ giới thiệu đến cho các nàng những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt dài giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho vẻ ngoài của mình thêm hoàn thiện. 1. Tóc ngang vai mái thưa xoăn sóng Kiểu tóc ngang vai mái thưa kết hợp […]

Đã cập nhật 7 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 5 kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt dài thịnh hành 2022

Trong bài viết bên dưới, Tóc Đẹp sẽ giới thiệu đến cho các nàng những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt dài giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho vẻ ngoài của mình thêm hoàn thiện.

1. Tóc ngang vai mái thưa xoăn sóng

Kiểu tóc ngang vai mái thưa kết hợp uốn xoăn sóng là kiểu tóc dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt gầy và nhỏ. Các nàng có thể cách điệu phần tóc mái dài bằng cách uốn xoăn nhẹ nhàng cộng thêm uốn sóng bồng bềnh phần tóc hai bên ôm trọn khuôn mặt, điều này sẽ giúp khuôn mặt bỗng trở nên hài hòa hơn, đỡ dài hơn.

Tóc ngang vai mái thưa xoăn sóng

2. Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này là kiểu tóc phù hợp với cả cô nàng mặt dài và những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn hơi vuông, bởi vì khả năng che khuyết điểm tuyệt vời nó. Với độ dài lý tưởng là ngang vai, tóc ngắn ôm vào mặt sẽ, điều này sẽ giúp nàng ăn gian tỉ lệ khuôn mặt dài của bạn đáng kể đấy.

Để tăng phần cuốn hút cho mái tóc, bạn có thể uốn cụp phần đuôi tóc vào bên trong và nhuộm thêm chút màu sáng để có thể làm nổi bật mái tóc bạn cũng như giú cho làn da bạn sáng lên đáng kể. Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi không cần cầu kì tạo kiểu mà vẫng mang lại vẻ trẻ trung, năng động, phù hợp với hầu hết các lứa tuổi, ngay cả những bạn vẫn còn đi học.

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa

3. Tóc bob ngang vai thẳng

Kiểu tóc bob ngang vai duỗi thẳng không cần biến tấu quá nhiều hay tạo kiểu cầu kỳ nhưng vẫn có thể giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hoà hơn ngay tức thì. Ngoai ra, vì được duỗi thẳng kiểu tự nhiên và duy trì được độ bồng bềnh nên kiểu tóc này không bị mất đi nét cuốn hút vốn có của nó. Lời khuyên nhỏ cho những cô nàng muốn sở hữu kiểu tóc này đó là nên kết hợp cắt tỉa tóc mái thưa và nhuộm một số màu tóc đang thịnh hành hiện nay như nâu socola, nâu trà sữa,…Điều này giúp mái tóc của bạn dễ dàng thu hút được ánh nhìn từ mọi người.

Tóc bob ngang vai thẳng

4. Tóc ngang vai sóng nước điệu đà

Đây là kiểu tóc được đánh giá khá ”hoàn hảo” dành cho những cô nàng sỏ hữu khuôn mặt dài. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một diện mạo vô cùng trẻ trung, sành điệu phù hợp cho cả đi học, đi làm lẫn đi chơi mà không bị nhàm chán.

Trong những buổi hẹn hò với đối phương, kiểu tóc này có thể sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người đối diện đấy. Hầu như mọi người đều cho rằng tóc uốn sóng nước khó chăm sóc nhưng sự thật thì ngược lại, các nàng không cần mất thời gian cuốn lô, chải tóc, sau khi gội chỉ cần dùng tay bóp đều từ dưới ngon tóc lên là đã sở hữu ngay một mái tóc uốn lượn bồng bềnh, xinh đẹp.

Tóc ngang vai sóng nước điệu đà
tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn

5. Tóc ngang vai uốn lọn to

Tóc xoăn uốn lọn to ngang vai sẽ cực kỳ phù hợp cho những cô nàng theo đuổi phong cách trưởng thành nhưng vẫn có thêm chút phần cá tính. Có lẽ kiểu tóc này sẽ không phù hợp với những cô nàng bận rội bởi vì tóc uốn lọn to chăm sóc khá cầu kỳ. Tuy nhiên, nếu nàng có thể sắp xếp thời gian hợp lý thì vẫn tự tin sở hữu kiểu tóc này nhé.

Tóc ngang vai uốn lọn to

Bài viết trên đã tổng hợp các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt dài giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài, tự tin khỏe vẻ đẹp trước mọi người, không ngại khuyết điểm. Đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cùng tham khảo và để lại comment về kiểu tóc bạn yêu thích nữa nhé.