Kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng của Sao Hollywood (phần 3)

Sau 2 phần trước thì chắc hẳn các bạn còn muốn xem thêm nhiều kiểu tóc ngang vai uốn khi đi thảm đỏ của các Sao Hollywood nữ. Vậy nên chúng tôi đã tạo nên phần 3 này, cùng xem nhé! Jessica Alba – Tóc ngang vai uốn gợn sóng màu caramel highlight Kiểu tóc […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng của Sao Hollywood (phần 3)

Sau 2 phần trước thì chắc hẳn các bạn còn muốn xem thêm nhiều kiểu tóc ngang vai uốn khi đi thảm đỏ của các Sao Hollywood nữ. Vậy nên chúng tôi đã tạo nên phần 3 này, cùng xem nhé!

Jessica Alba – Tóc ngang vai uốn gợn sóng màu caramel highlight

Kiểu tóc ngang vai uốn này được tạo thành bởi các sóng tóc xuyên suốt phía sau và hai bên để tạo độ bồng bềnh và chuyển động cho mái tóc. Hình dạng của mái tóc này hoàn hảo để cho khuôn mặt trái xoan và tuyệt vời cho những dịp trang trọng. Sản phẩm tạo kiểu cần thiết để hạn chế tóc bay rối. Hãy cắt tỉa thường xuyên sẽ giúp tóc duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh.

Jessica Alba trông thật tuyệt khi trong một bộ trang phục trang trọng. Kiểu tóc này mang đến một sự rung cảm quyến rũ của Hollywood xưa với những lọn tóc xoăn lớn được chải mượt như lụa để tạo nét cho khuôn mặt. Hình dạng khuôn mặt trái xoan của Jessica là lý tưởng cho kiểu tóc này vì kiểu tóc xoăn bồng bềnh và các lọn tóc xếp tầng tạo khung hình khuôn mặt và cân đối tỷ lệ của cô ấy. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với kiểu tóc của cô ấy, dày vừa phải và có sóng tự nhiên. Có thể sử dụng máy uốn tóc loại lớn để tạo kiểu tóc này và nó sẽ phù hợp nhất với những phụ nữ có mái tóc từ ngang vai hoặc dài hơn.

Jessica Alba - Tóc ngang vai uốn gợn sóng màu caramel highlight

Jessica Alba có nước da rám nắng ấm và đôi mắt nâu vừa phải. Cô ấy rất hợp với màu tóc nâu sẫm tự nhiên của mình nhưng cũng trông rất tuyệt với tông màu nâu caramel sáng và vàng đậm. Kiểu tóc highlight của cô ấy trở nên sống động và trông bóng bẩy hơn nhờ những lọn tóc xoăn lớn và hoàn thiện mềm mượt.

Miley Cyrus – Kiểu tóc gợn sóng ngang vai và tóc nhuộm onbre

Miley Cyrus - Kiểu tóc gợn sóng ngang vai và tóc nhuộm onbre

Kiểu tóc ombre có độ dài ngang vai này được cắt sang một bên và được uốn thành những lọn sóng mềm mại bắt đầu từ giữa đến đuôi để tăng thêm chiều rộng và độ bồng bềnh khiến nó trở thành một kiểu tóc tuyệt vời để cân bằng một khuôn mặt dài. Các lớp layer từ trung bình đến dài xung quanh hai bên và phía sau giúp tăng thêm chuyển động để có một kết thúc đầy đặn và lạ mắt.

Mandy Moore Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng Chocolate Brunette

Mandy Moore Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng Chocolate Brunette

Ngọt ngào và đơn giản là ý tưởng chính cho kiểu tóc ngang vai uốn này của Mandy Moore. Chiều dài được cắt blunt để có chiều dài ngay dưới vai với các lớp layer tinh tế được thêm vào xung quanh để làm sáng chiều dài. Kiểu tóc búi thấp này phù hợp nhất để cân bằng khuôn mặt dài và hoàn hảo cho những người có mái tóc mỏng đến trung bình. cần cắt tỉa thường xuyên để ngăn tóc bị chẻ ngọn.

Tags: