Kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng của các Sao Hollywood là gì?

Các ngôi sao Hollywood khi xuất hiện trong các sự kiện đều ăn mặc rất chỉnh chu và lộng lẫy. Vậy bạn có thắc mắc kiểu tóc mà các Sao nữ thường xuyên diện là gì không? Đó chính là kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng, cùng xem chi tiết nhé! Emma Stone – […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng của các Sao Hollywood là gì?

Các ngôi sao Hollywood khi xuất hiện trong các sự kiện đều ăn mặc rất chỉnh chu và lộng lẫy. Vậy bạn có thắc mắc kiểu tóc mà các Sao nữ thường xuyên diện là gì không? Đó chính là kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng, cùng xem chi tiết nhé!

Emma Stone – tóc Bob ngang vai uốn gợn sóng màu đỏ đồng

Kiểu tóc này được uốn thành từng đợt sóng xuyên suốt phía sau và hai bên để có được vẻ ngoài cổ điển. Tóc ngang vai uốn sóng làm cho phong cách này trang trọng này trở nên hoàn hảo để bổ sung cho khuôn mặt trái xoan hoặc dài cho những dịp trang trọng.

Emma Stone trở nên quyến rũ với kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng cổ điển này. Emma có gò má cao và khuôn mặt tròn, nên kiểu tóc bob dài hơn ngang vai một ít là lý tưởng cho cô ấy. Cô ấy cũng có một vầng trán thấp, điều đó có nghĩa là cô ấy phù hợp hơn với kiểu tóc mái thưa hơn. Tất cả đã giúp Emma có một khuôn mặt tuyệt đẹp – làm nổi bật tất cả các đường nét tốt nhất của cô ấy. Để tạo kiểu thêm cho mái tóc, những lọn tóc và sóng lớn đã được thêm vào những lọn tóc rẽ ngôi lệch của cô để tạo nên một kiểu tóc Hollywood cổ điển. Đây là một cách tuyệt vời để tạo kiểu tóc bob đơn giản.

Emma thích thử nghiệm vẻ ngoài của mình nhưng có xu hướng gắn bó với màu vàng và đỏ. Cô ấy bắt đầu nhuộm tóc với tông màu đồng sáng bóng trông thật bắt mắt với tông màu da và đôi mắt xanh lá cây. Làm nổi bật đa chiều và giữ cho cô ấy trông tự nhiên nhưng sống động.

Emma Stone - tóc Bob ngang vai uốn gợn sóng màu đỏ đồng

Anne Hathaway- Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng màu tối kiểu Brunette

Kiểu tóc ngang vai uốn này rất trang nhã và hoàn hảo để tạo khung cho vai, khoe ra các lớp layer dài được cắt qua các cạnh để tăng cường chuyển động cho các sóng tóc. Kiểu tóc tuyệt đẹp này sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ dịp đặc biệt nào và sẽ phù hợp nhất với những người có khuôn mặt dài.

Anne Hathaway- Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng màu tối kiểu Brunette

Taylor Swift – Tóc ngang vai uốn gợn sóng vàng đồng đậm và mái lệch bên

Taylor thích kiểu tóc xoăn vuốt ngược bên nhưng lần này, cô ấy đã thử kiểu tóc ngang vai uốn này bằng cách sử dụng kỹ thuật tạo nếp tóc giả. Để làm được điều này, cô chỉ cần tạo một phần tóc deep side part và vuốt phần tóc mái lệch sang một bên, ghim vào vị trí ở thái dương. Phần tóc còn lại của cô ấy được uốn thành những hình xoắn ốc mềm mại bằng cách sử dụng một máy uốn tóc làm xoăn. Độ dài tóc ngắn này trông rất hợp với Taylor và cô ấy rõ ràng rất hài lòng với kiểu tóc mái dài khi cắt tóc mái ngay sau đó! Màu sắc là một đặc điểm tuyệt vời khác của kiểu tóc này. Lớp tóc của Taylor là màu vàng đậm có ánh vàng nhạt trong suốt, tạo ra màu nhuộm như ánh nắng tự nhiên. Đôi môi đỏ anh đào của Taylor hoàn thiện vẻ ngoài này đến mức hoàn hảo.

Taylor Swift - Tóc ngang vai uốn gợn sóng vàng đồng đậm và mái lệch bên

Những sóng tóc thanh mảnh được thêm vào độ dài từ giữa đến đuôi của mái tóc vàng này làm cho tổng thể mái tóc có nhiều độ nảy và chuyển động. Phần tóc mái được vuốt sang một bên tôn lên khuôn mặt và hoàn thiện vẻ ngoài một cách xuất sắc. Đây là một kiểu tóc tuyệt vời để tạo khuôn mặt dài và hoàn hảo cho mọi dịp.

Tags: