Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn tôn lên nét đẹp của bạn

Bạn không đơn độc nếu đang tìm kiếm những kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt tròn. Tin tốt là có rất nhiều người nổi tiếng đã làm chủ và chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn đang chờ đợi để truyền cảm hứng cho bạn. Khuôn mặt tròn không phải vất […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn tôn lên nét đẹp của bạn

Bạn không đơn độc nếu đang tìm kiếm những kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt tròn. Tin tốt là có rất nhiều người nổi tiếng đã làm chủ và chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn đang chờ đợi để truyền cảm hứng cho bạn.

Khuôn mặt tròn không phải vất vả khi chọn kiểu tóc

Khuôn mặt tròn được đặc trưng bởi một đường viền hàm mềm mại hơn và kích thước bằng nhau; điểm rộng nhất của khuôn mặt của bạn là ở giữa và khuôn mặt của bạn dài bằng chiều rộng (khuôn mặt dài hơn chiều rộng cần là khuôn mặt hình bầu dục). So sánh hình dạng khuôn mặt của bạn với những người nổi tiếng dưới đây nếu bạn vẫn chưa chắc chắn.

Điều quan trọng khi chọn kiểu tóc cho mặt tròn là gì?

Charlotte Mensah khuyên nhà tạo mẫu tóc từng đoạt giải thưởng, chủ tiệm và chuyên gia về tóc tự nhiên, nên tránh xa kiểu tóc bob hoặc kiểu cắt dài .Thay vào đó, hãy chọn kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn đấy!

Một điểm quan trọng khác cần ghi nhớ là chọn kiểu làm dài khuôn mặt của bạn – Kéo dài hình dạng khuôn mặt tròn bằng cách tạo lớp mềm mại ngay dưới đường viền hàm, giữ cho hình dạng vuông vắn trong suốt.

Những người nổi tiếng có khuôn mặt tròn?

Một vài gương mặt (hình tròn) nổi tiếng bao gồm…

Emma Stone
Chrissy Teigen
Selena Gomez
Gigi Hadid
Lupita Nyong’o
Gabrielle Union
Janelle Monáe
Gemma Chan
Priyanka Chopra

Các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

Trước đây, bạn có thể đã bỏ qua mọi kiểu tóc dành cho tóc ngắn vì sợ rằng nó sẽ làm nổi bật vẻ tròn trịa trên khuôn mặt của bạn. Trên thực tế, bạn thực sự có thể tạo kiểu tóc ngắn với một chút lời khuyên của chuyên gia.

Các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

Sam khuyên: “Nếu kiểu tóc bob là sự lựa chọn của bạn, hãy để tóc dài hơn một vài inch so với kiểu tóc bob truyền thống để cân bằng độ tròn của khuôn mặt. Đối với những mái tóc xoăn và bồng bềnh, ‘kiểu tóc thuôn nhọn, tự nhiên sẽ hoàn hảo cho những phụ nữ muốn có kiểu tóc ngắn với nhiều lựa chọn’, Charlotte cho biết thêm.

Nguồn cảm hứng cho người nổi tiếng: Miranda Kerr, Selena Gomez và Emma Stone

Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn

Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn

Điểm tốt của những lọn tóc xoăn, dù là tự nhiên hay uốn cụp, là chúng sẽ tôn lên vẻ ngoài một cách tự nhiên cho mái tóc của bạn và có thể giúp kéo dài hình dạng khuôn mặt của bạn. Lấy máy uốn tóc của bạn để tạo kiểu tóc của riêng bạn. Hoặc tết những lọn tóc xoăn, cuộn và gấp khúc tự nhiên của bạn.

Nguồn cảm hứng cho người nổi tiếng: Kate Upton, Miranda Kerr và Kirsten Dunst

Tags: