Kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn của bạn sẽ trở nên đáng yêu và thon gọn hơn với những kiểu tóc xoăn ngang vai mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chúng sẽ giúp thu gọn và tôn lên những đường nét trên gương mặt bạn hơn đó. Xem ngay nhé! Kiểu tóc xoăn gợn sóng cho khuôn […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn của bạn sẽ trở nên đáng yêu và thon gọn hơn với những kiểu tóc xoăn ngang vai mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chúng sẽ giúp thu gọn và tôn lên những đường nét trên gương mặt bạn hơn đó. Xem ngay nhé!

Kiểu tóc xoăn gợn sóng cho khuôn mặt tròn

Cắt tóc xoăn ngang vai cho khuôn mặt tròn nên có các đường thẳng đứng và đường chéo. Kiểu tóc này nghiêng về chiều dài hơn trong các kiểu tóc ngang vai, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai lo lắng về kéo dài gương mặt. Kiểu tóc này cũng rất tốt để làm cho khuôn mặt của bạn trông khá dài hơn là tròn.

Tóc xoăn lơi ngang vai

Khi nói đến kiểu tóc ngang vai cho khuôn mặt tròn, đừng ngại thử nghiệm các kiểu tóc khác nhau. Những kiểu cắt tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn là những kiểu tóc làm hạn chế và không lộ ra các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn và để kiểu tóc tự nhiên của bạn lộ ra một cách đẹp mắt. Với một đường cắt dài đến cằm, các sóng tóc xoăn ngang vai này sẽ không quá bồng bềnh ở hai bên, điều này không được hoan nghênh đối với khuôn mặt tròn, nhưng với đường cắt dài hơn như thế này, bạn sẽ trông thật lộng lẫy và tự tin.

Tóc xoăn lơi ngang vai

Tóc Bob xoăn ngang vai cho khuôn mặt tròn

Đây là những kiểu tóc mái phù hợp cho khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này sẽ cắt bớt chiều ngang của khuôn mặt rộng và thu hút sự chú ý vào đôi mắt đẹp. Chọn một màu tóc hợp thời trang để nâng cấp kiểu tóc bob yêu thích của bạn.

Kiểu tóc gợn sóng vừa với tóc mái bên

Khi bạn đang tìm kiếm kiểu tóc ngang vai cho khuôn mặt tròn, hãy cân nhắc các kiểu tóc mái dài vuốt sang một bên kết hợp với các sóng tóc xoăn lơi. Kiểu tóc này vừa thu nhỏ gương mặt vừa giúp bạn trông cá tính là sành điệu hơn.

Kiểu tóc gợn sóng vừa với tóc mái bên

Kiểu tóc lộn xộn Choppy

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu cắt tóc có độ dài trung bình ngang vai cho khuôn mặt tròn, chúng tôi khuyên bạn nên thử một kiểu như thế này. Các góc nhỏ của những con sóng lớn và bồng bềnh này có thể làm cho tóc của bạn trông dài hơn nhiều so với thực tế. Kiểu tóc balayage tăng dần thành màu vàng sáng nổi bật ở phần đuôi tóc cũng góp phần tạo cảm giác về độ dài.

Kiểu tóc lộn xộn Choppy

Tóc xoăn ngang vai nhuộm vàng

Má phúng phính là thứ tạo nên hình dạng đặc trưng cho khuôn mặt của bạn. Khi bạn không muốn làm nổi bật chúng, hãy chọn thứ gì đó thu hút sự chú ý vào phần khác trên khuôn mặt của bạn. Mái tóc xoăn sóng dài của cô làm thon gọn gò má và tập trung mắt vào đôi môi.

Kiểu tóc Bob đen dễ thương

Kiểu tóc Bob đen dễ thương

Kiểu tóc bob màu đen tuyền với phần mái nhọn là một trong những kiểu cắt tóc ngang vai yêu thích của chúng tôi cho khuôn mặt tròn. Những sóng tóc dài từng lọn và đường cắt góc cạnh đi từ ngắn hơn một chút ở phía sau đến ngay đường viền hàm, đây là một cách tuyệt vời để thu hẹp khuôn mặt.

Tags: