Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất của các Sao Âu Mỹ

Đã đến lúc giới thiệu phần mới nhất trong loạt bài viết về tóc dành cho người nổi tiếng! Bài viết hôm nay là kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai. Trong vài năm qua, đã có vô số những người nổi tiếng trẻ tuổi đã đi theo xu hướng mới mẻ, hiện đại này. […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất của các Sao Âu Mỹ

Đã đến lúc giới thiệu phần mới nhất trong loạt bài viết về tóc dành cho người nổi tiếng! Bài viết hôm nay là kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai. Trong vài năm qua, đã có vô số những người nổi tiếng trẻ tuổi đã đi theo xu hướng mới mẻ, hiện đại này. Xem ngay nhé!

Tóc Lob rẽ ngôi giữa ngang vai

Tóc Lob rẽ ngôi giữa ngang vai

Lily Collins để kiểu tóc lob gợn sóng với phần rẽ ngôi chính giữa chỉnh chu, để lộ những sợi tóc con dọc theo chân tóc. Kiểu tóc này phù hợp cho khuôn mặt tròn; chú ý phần tóc uốn xoăn bắt đầu ở lông mày và tiếp tục mềm mại theo chiều dài.

Tóc Bob xoăn ngang vai rẽ ngôi giữa

Tóc Bob xoăn ngang vai rẽ ngôi giữa

Hãy cắt ngắn tóc lob lên vài inch và bạn đã có được kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai như Beyoncé này. Với phần rẽ ngôi chính giữa, chiều dài cằm và xoăn sóng, sẽ giúp tóc đạt được hiệu ứng đám đông tối đa! Hiệu ứng này rất dễ thương và rất hợp xu hướng, đặc biệt là khuôn mặt trái xoan hoàn hảo.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai rẽ ngôi lệch

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai rẽ ngôi lệch

Cách cổ điển nhất để tạo kiểu tóc dài lob là cách Nicole Richie thực hiện: rẽ ngôi lệch và với những làn sóng buông xõa. Đó là kiểu tóc xu hướng nhất hiện nay.

Kiểu tóc deep side part

Kiểu tóc deep side part

Được giấu sau một bên tai và cắt một bên sâu, kiểu tóc của Rosamund Pike nằm ở đâu đó giữa kiểu tóc bob và kiểu tóc lob; vì nó được cắt theo một góc, mặt trước dài hơn mặt sau. Những lọn tóc được xoăn sóng lơi nằm ngang đầu cô ấy, mang lại thêm sự bồng bềnh!

Kiểu tóc deep side part với phần mái hất cao

Kiểu tóc deep side part với phần mái hất cao

Tất cả chúng ta đều ngất ngây khi Margot Robbie bùng nổ trên thảm đỏ với phong cách này. Điểm nhấn quan trọng là chiều cao và số lượng tóc mái ở phía trước, chúng được tạo kiểu bằng cách lật tóc theo hướng ngược lại với nơi nó muốn. Tôi đã say mê cái nhìn này nhiều lần rồi; đó là kiểu tóc hiện đại của siêu mẫu thập niên 80/90 và thật quyến rũ.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái ngang

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái ngang

Để có kiểu tóc lob dễ thương hơn, hãy thêm kiểu tóc tết đầy đặn như Emma Stone. Tóc mái của cô ấy lơ lửng ngay dưới lông mày, và mặc dù chúng được cắt thẳng ngang, nhưng tổng thể vẫn hòa hợp tuyệt vời với tóc xoăn sóng lơi.

Kiểu tóc Choppy Bangs

Kiểu tóc Choppy Bangs

Nếu bạn không muốn để tóc mái dày, Halle Berry có một lựa chọn: phần tóc mái của cô ấy khá bồng bềnh và mềm mại hơn, với nhiều độ phồng hơn qua hai bên. Với phong cách này, phần tóc mái không nhất thiết phải tạo kiểu để phù hợp với những phần sóng còn lại. Tôi đặc biệt yêu thích và ấn tượng với kết cấu tóc xoăn lơi của cô ấy.

Tóc mái xéo một bên

Tóc mái xéo một bên

Kiểu tóc lob gợn sóng cũng hợp với tóc mái hai bên, đây là một cách thông minh để thu ngắn khuôn mặt dài hoặc làm dài vòng một. Felicity Jones làm kiểu tóc mái lệch với phần tóc mái dài xõa ngang trán, đánh ngang với lông mày ở phía bên kia. Chúng có một chút chuyển động trong chúng, để phù hợp với độ dài.

Hãy đón xem phần 2 nhé!

Tags: