TOP Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp cho nàng

Đã qua rồi thời của những kiểu tóc thẳng buông xõa dành cho tóc có độ dài trung bình. Tóc xoăn đang trở lại mạnh mẽ, và kiểu tóc xoăn sóng đang làm điên đảo hội chị em. Cùng tham khảo một số kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai trông xu hướng nhất. Kiểu […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp cho nàng

Đã qua rồi thời của những kiểu tóc thẳng buông xõa dành cho tóc có độ dài trung bình. Tóc xoăn đang trở lại mạnh mẽ, và kiểu tóc xoăn sóng đang làm điên đảo hội chị em. Cùng tham khảo một số kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai trông xu hướng nhất.

Kiểu tóc Lob xoăn sóng ngang vai

Kiểu tóc Lob xoăn sóng ngang vai

Kiểu tóc lob rất phù hợp với những mái tóc gợn sóng trung bình. Lob chỉ đơn giản là một kiểu tóc bob dài hơn. Như vậy, bạn vẫn có thể cột tóc lên thành kiểu đuôi ngựa ngắn, updo hoặc nửa updo dễ thương. Hoặc bạn vẫn có thể xõa tóc xuống mà không lo lọn tóc trông xỉn màu do quá nhiều độ dài và trọng lượng trên tóc. Tóc xoăn sóng trông tuyệt đẹp với màu vàng nhạt và màu nâu nhạt nhạt dần như hình minh họa ở đây.

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai Side Part

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai Side Part

Một kiểu tóc gợn sóng tuyệt vời khác cho tóc có độ dài trung bình là kiểu tóc side part xinh xắn này. Đây là một kiểu tóc tuyệt vời để tăng thêm độ dày cho mái tóc mỏng. Tóc của chúng ta có xu hướng rẽ sang một bên một cách tự nhiên, vì vậy bạn nên cố gắng để kiểu tóc tự nhiên. Việc rẽ ngôi tóc khi ướt sẽ dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn không gội đầu, hãy gội đầu thật kỹ trước khi chia tay. Nếu bạn thực sự muốn thêm nổi bật cá tính, hãy thử một số màu nhuộm nổi bật như màu nâu caramel trên nền màu nâu sô cô la. Và đừng quên yêu cầu các lớp uốn xoăn vì chúng tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

Tóc gợn sóng dài ngang vai một bên rẽ lệch

Tóc gợn sóng dài ngang vai một bên rẽ lệch

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ, hãy thử kiểu tóc ngang vai rẽ lệch sâu như hình dưới đây. Một phần rẽ lệch không chỉ giúp tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn mà còn tạo điều kiện cho nó phủ lên mắt bạn một cách quyến rũ. Nhuộm thêm một số màu nổi bật như màu nâu tro đậm và nhạt cho mái tóc màu nâu sẫm của bạn để tạo cho nó một cái nhìn đa chiều, cuốn hút.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai với tóc mái thưa

Tóc mái thưa đang rất thịnh hành hiện nay. Tóc mái thưa đang trở lại mạnh mẽ và là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một vẻ ngoài phá cách và bí ẩn. Kiểu tóc lob dài nhiều lớp với tóc mái thưa này là một kiểu tóc rất hợp với tóc gợn sóng ngang vai. Hãy tạo thêm các tầng sóng lượn để tăng thêm độ dày cho kiểu tóc gợn sóng của bạn.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai với tóc mái thưa

Tóc bạc là sự ám ảnh của phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Và còn gì có thể đẹp hơn sự pha trộn giữa màu bạc vừa phải và màu xám nhạt này để tạo ra một cái nhìn thực sự đa tông?

Kiểu tóc gợn sóng nửa đầu dài đến ngang vai

Kiểu tóc gợn sóng nửa đầu dài đến ngang vai

Một kiểu tóc thú vị và hợp thời trang cho tóc ngang vai là nửa updo. Có rất nhiều cách để bạn có thể tạo kiểu tóc búi nửa đầu, từ búi tóc đến thắt bím, thắt bím cho đến tết tóc. Và chúng là một cách tuyệt vời để khoe ra những đường nét và ưu điểm trên gương mặt bạn.

Tóc updo nửa xinh xắn này có rất nhiều chiều sâu và kích thước nhờ sự pha trộn màu balayage tuyệt đẹp của màu vàng đậm, vàng tro và vàng nhạt.