Lá ổi có khả năng trị rụng tóc nàng đã biết hay chưa?

Về cơ bản thì mái tóc của phái nữ vốn yếu hơn nam. Đồng thời cũng trải qua nhiều lần tạo kiểu dẫn đến hư tổn và gãy rụng. Nhưng vẫn còn một vị cứu tinh hiệu quả cho mái tóc của bạn – lá ổi.

Đã cập nhật 30 tháng 3 năm 2021

Bởi

Lá ổi có khả năng trị rụng tóc nàng đã biết hay chưa?

Về cơ bản thì mái tóc của phái nữ vốn yếu hơn nam. Đồng thời cũng trải qua nhiều lần tạo kiểu dẫn đến hư tổn và gãy rụng. Nhưng vẫn còn một vị cứu tinh hiệu quả cho mái tóc của bạn – lá ổi. Lá ổi được biết đến là cách trị rụng tóc tại nhà tự nhiên và hiệu quả mà bạn gái có thể tham khảo và áp dụng.

Vì sao lá ổi có thể trị rụng tóc?

Ổi là loại trái cây quen thuộc của người Việt Nam. Bên cạnh trái ổi có thể ăn được thì lá ổi được xem như dược liệu trị rụng tóc. Lá ổi có khả năng làm nên điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn. Nó hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc đối với mọi loại tóc.

Đồng thời trong lá ổi có chứa các vitamin B. Loại vitamin này giúp tóc khỏe mạnh và óng mượt. Còn có thêm lycopene bảo vệ khỏi tia cực tím. Ngoài ra nó còn giúp tóc bạn phát triển và tóc nhanh dài một cách hiệu quả. Các dưỡng chất trong lá ổi cũng sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng sâu cho da đầu bạn ngày một khỏe hơn. Từ đó giúp giảm số lượng tóc gãy rụng một cách đáng kể. Không chỉ trị rụng tóc mà lá ổi còn có thể hỗ trợ trị hói đầu. Mang đến cho bạn mái tóc hơn cả mong đợi.

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi hiệu quả

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi cũng khá đơn giản như sử dụng bồ kết.

  • Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm lá ổi, nước đun sôi là có thể tạo ra cho mình hỗn hợp dầu gội trị rụng tóc hiệu quả.
  • Tiếp đó bạn đun lá ổi với nước sôi rồi để nguội và gội đầu.
  • Trong quá trình gội bạn có thể massage da đầu một cách nhẹ nhàng để các tinh chất của lá ổi thấm vào da đầu tốt nhất. Nó còn giúp lưu thông máu và tăng khả năng hấp thu các chất để phục hồi da đầu. Lá ổi còn giảm da dầu nhờn và các mảng gàu xuất hiện.

Việc sử dụng lá ổi để gội và ủ tóc trong thời gian dài sẽ cho bạn mái tóc đẹp đến không ngờ. Bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng lá ổi để có được mái tóc khoẻ đẹp thì bạn còn có thể dùng lá ổi trong việc làm đẹp cho da mặt và chữa trị một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá, dạ dày.

Thống kê cho thấy rằng, đến 90% người dùng sử dụng sản phẩm đều cảm thấy tóc mình ít rụng hơn chỉ sau từ 10 đến 15 ngày! Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống nắng nhẹ, đảm bảo bảo vệ toàn diện cho mái tóc của bạn kể cả những ngày hè nóng bức nhất! Đáng để nàng cân nhắc đấy chứ nhỉ?

Nguồn tham khảo: Bạn có tin rằng lá ổi có thể trị được rụng tóc không? | Đẹp365