Làm đẹp mùa Tết: Không cần nối tóc, dùng vitamin B1 còn vi diệu hơn

Nếu bạn đã biết công dụng của vitamin B1 với sức khỏe thì đừng bỏ quả công dụng làm đẹp từ loại vitamin này. Với công dụng làm đẹp, vitamin B1 có tác dụng làm sáng da và giúp dưỡng tóc nhanh dài hiệu quả. Đây là một trong những cách làm tóc nhanh dài được nhiều bạn gái chọn lựa trong mùa Tết này!

Đã cập nhật 2 tháng 12 năm 2020

Bởi

Làm đẹp mùa Tết: Không cần nối tóc, dùng vitamin B1 còn vi diệu hơn

Nếu bạn đã biết công dụng của vitamin B1 với sức khỏe thì cũng đừng bỏ quả công dụng làm đẹp từ loại vitamin thông dụng này. Với công dụng làm đẹp, vitamin B1 có tác dụng làm sáng da và giúp dưỡng tóc nhanh dài hiệu quả. Đây là một trong những cách làm tóc nhanh dài mà được nhiều bạn gái ưu ái chọn lựa trong mùa Tết này!

tóc nhanh dài với vitamin b1

Tại sao vitamin B1 làm tóc nhanh dài?

Theo các chuyên gia nghiên cứu, vitamin B1 có tác dụng sâu xuống lớp thần kinh dưới da:

  • Kích thích tuần hoàn lưu thông máu hữu hiệu giúp những nang tóc ẩn sâu dưới lớp da cũng đồng thời được kích thích theo.
  • Cải thiện quá trình trao đổi chất cho nang tóc khỏe mạnh hơn.
tóc nhanh dài với vitamin b1
  • Nhờ những tác động sâu rộng tận bên trong, vitamin B1 giúp cho chân tóc khỏe hơn, hỗ trợ tốt cho quá trình chăm sóc tóc hư tổn nặng và phục hồi tóc khô xơ.
  • Có tác dụng nuôi dưỡng tóc, ngăn tóc rụng và cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc.

2 Cách dùng vitamin B1 như thế nào để tóc nhanh dài nhất

1. Bổ sung vitamin B1 từ bên trong

Đây là cách bổ sung vitamin B1 trong thực đơn hàng ngày của bạn bằng các thực phẩm nhưng những loại hạt, đậu, nấm mỡ, măng tây, rau bina… Việc thường xuyên ăn các thực phẩm làm đẹp da và tóc này không những giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn hỗ trợ tốt cho công cuộc làm đẹp của bạn gái.

tóc nhanh dài với vitamin b1

2. Tóc nhanh dài với vitamin B1 từ các sản phẩm ủ dưỡng

Sử dụng các mặt nạ ủ tóc có vitamin B1 sẽ là cách cung cấp dưỡng chất giúp mái tóc của thêm chắc khỏe. Bạn có thể tham khảo những loại mặt nạ tóc từ vitamin B1 hiệu quả như mặt nạ trứng gà vitamin B1. Chỉ kiên trì thực hiện từ 2 -3 tuần, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ mái tóc của mình.

tóc nhanh dài với vitamin b1
  • Trộn trứng gà tươi, dầu ô liu, vitamin B1 nghiền mịn nhuyễn thành hỗn hợp đặc sệt.
  • Gội xả sạch tóc thật sạch rồi thoa đều hỗn hợp lên tóc và da đầu, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng và ủ tóc trong 15 đến 30 phút.
  • Sau đó xả sạch và gội đầu lại như bình thường.

Với tất cả những công dụng giúp tóc nhanh dài với vitamin B1 trên. Bạn gái đã quyết định chọn loại vitamin này nuôi dưỡng tóc nhanh dài cho mình chưa nào?

Nguồn tham khảo: Tóc nhanh dài với vitamin B1, bạn đã biết chưa? | Đẹp365