Lý do bạn nên cắt tóc layer nữ ngắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thử, bộ sưu tập các kiểu cắt tóc layer nữ ngắn chắc chắn rất đáng để tham khảo. Tại sao nên chọn cắt tóc layer nữ ngắn? Ngoài khả năng bảo dưỡng thấp, kiểu cắt tóc layer nữ ngắn còn cung cấp rất nhiều kiểu để bạn lựa […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Lý do bạn nên cắt tóc layer nữ ngắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thử, bộ sưu tập các kiểu cắt tóc layer nữ ngắn chắc chắn rất đáng để tham khảo.

Tại sao nên chọn cắt tóc layer nữ ngắn?

Ngoài khả năng bảo dưỡng thấp, kiểu cắt tóc layer nữ ngắn còn cung cấp rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn. Ví dụ như kiểu cắt pixie cá tính sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn. Đối với việc tạo kiểu tóc, một số sản phẩm tạo nếp sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài đầu bù tóc rối, trong khi việc cắt layer ngắn lại là lựa chọn hoàn hảo cho một buổi tối đi chơi. 

Sau đó, bạn có thể thử kiểu tóc bob cổ điển mà thời thượng với phần tóc được cắt ngắn một chút ở phía sau. Bằng cách này, nó tạo ra một hình dạng phẳng hơn và đồng thời tránh được vẻ ngoài bị khối. Các sợi tóc dài phía trước cũng giúp bạn có thêm chỗ cho các lựa chọn tạo kiểu và sáng tạo.

Các kiểu tóc layer ngắn đẹp

  • Kiểu tóc Pixie-Bob: Cùng với vẻ ngoài ấn tượng, kiểu tóc bob pixie còn được biết đến với sự nâng đỡ ấn tượng ở phần mái. Những gì bạn cần để tạo kiểu tóc ngắn layer là đánh rối các lớp trong khi sấy khô. Hoặc, bạn có thể sử dụng một số bình xịt tạo kiểu.
  • Cắt tóc bob layer với mái: Tóc bob ngắn và tóc mái thưa là bộ đôi ăn ý thịnh hành trong nhiều năm mà đặc biệt đến nay vẫn hiện đại và không hề lỗi mốt. Những cô gái muốn thêm phần vui tươi, giống tuổi teen có thể kết hợp kiểu tóc ngắn nhiều lớp với phần mái và các lớp layer dài phía trước. Tin tốt là kiểu tóc này ít cần các sản phẩm tạo kiểu tóc trong khi vẫn mang lại vẻ ngoài hoàn toàn hiện đại và sành điệu.
  • Kiểu tóc A-line Layered Bob: Vẻ đẹp của a-line bob nằm ở khả năng biến hóa đa dạng của nó. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đẹp, đặc biệt là kết hợp với màu tóc vàng bạch kim, mà nó còn đi kèm với nhiều kiểu tóc tuyệt vời khác nhau mà bạn có thể thay đổi! Thật vậy, kiểu cắt tóc này trông đẹp không kém trên tóc thẳng và gợn sóng.
Các kiểu tóc layer ngắn đẹp

Tags: