Xám khói ánh tím: màu tóc nổi bật cho những cô nàng cá tính

Xám khói ánh tím là một trong những màu tím khói được các nàng ưu ái cho vào danh sách những màu tóc nên nhuộm trong năm 2022. Hãy cùng Tóc Đẹp tìm hiểu về màu tóc này nhé. 1. Xám khói ánh tím là màu như thế nào? Gam màu xám khói có lẽ […]

Đã cập nhật 6 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Xám khói ánh tím: màu tóc nổi bật cho những cô nàng cá tính

Xám khói ánh tím là một trong những màu tím khói được các nàng ưu ái cho vào danh sách những màu tóc nên nhuộm trong năm 2022. Hãy cùng Tóc Đẹp tìm hiểu về màu tóc này nhé.

1. Xám khói ánh tím là màu như thế nào?

Gam màu xám khói có lẽ đã trở thành một trong những xu hướng nhuộm tóc được yêu thích trong thời gian gần đây. Đặc biệt khi kết hợp với màu tóc tím càng tăng phần cuốn hút và thời thượng cho mái tóc. Màu tóc này còn được rất nhiều nghệ sĩ lăng-xê bởi nó sẽ khiến họ trông thật nổi bật khi biểu diễn trên sân khấu trang bị đầy đủ ánh sáng.

Có lẽ khi những cô nàng sở hữu làn da trắng nhuộm tóc màu này sẽ trông thật xinh đẹp và đầy nét nữ tính. Tuy nhiên, với những cô nàng da ngăm, thì màu tóc này sẽ khiến nàng trông thật cá tính và năng động.

Xám khói ánh tím là màu như thế nào?

2. Nhuộm xám khói ánh tím có cần tẩy tóc không?

Khi nhuộm gam màu khói, tóc tẩy phụ thuộc vào gam màu kết hợp với nó. Nếu là một gam màu sáng, bắt buộc bạn phải tẩy tóc thì màu lên mới chuẩn. Và gam màu tím cũng là một trong những tone màu tương đối sáng, nên nếu muốn màu tóc lên màu chuẩn đẹp thì các bạn nên tẩy tóc.

Tuy nhiên, việc tẩy tóc thường sẽ gây tổn thương cho mái tóc của bạn. Vì vậy các nàng cần có một mái tóc thật khoẻ để sau khi tẩy tóc không xảy ra tình trạng hư tổn và xơ rối.

Nhuộm xám khói ánh tím có cần tẩy tóc không?

3. Những lưu ý khi nhuộm tóc màu xám khói ánh tím

  • Chọn địa chỉ làm tóc uy tín

Trước khi thay đổi màu tóc hay kiểu tóc mới, việc chọn một địa chỉ nhuộm tóc uy tín là điều bạn cần cân nhắc đầu tiên. Sự chuyên nghiệp và uy tín của thợ làm tóc sẽ mang lại cho bạn lòng tin về một mái tóc chuẩn đẹp như ý.

  • Kiểm tra chất tóc

Chất lượng tóc sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn kỹ thuật làm tóc phù hợp. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến với thợ làm tóc của mình để xác định chất tóc của mình có phù hợp với tẩy nhuộm bằng hóa chất hay không. Không nên vội vàng nhuộm màu yêu thích sẽ gây hư tổn tóc.

  • Chăm sóc tóc sau khi nhuộm

Sau khi nhuộm, tóc cần được chú ý chăm sóc cẩn thận bởi vì màu nhuộm xám khói ánh tím được xem là một trong những màu nhuộm phải sử dụng hoá chất tẩy nhiều. Điều này dẫn đến tình trạng tóc dễ bị hư tổn và xơ rối. Lời khuyên cho các nàng đó là nên sử dụng dầu gội chuyên dụng cho tóc nhuộm và không nên gội đầu ngay sau khi nhuộm.

Hy vọng sau những chia sẻ về màu tóc xám khói ánh tím, các nàng sẽ có những thông tin thú vị về màu tóc này và có nhiều lưu ý khi nhuộm màu tóc này.