Màu xanh rêu khói phai ra màu gì và những lưu ý khi nhuộm

Tóc màu xanh rêu khói là biến thể thể từ màu tóc xanh rêu. Tuy nhiên, mái tóc này không còn xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Vậy bạn đã biết xanh rêu khói là màu như thế nào, phai ra màu gì và cần lưu ý những gì khi nhuộm chưa? Xem […]

Đã cập nhật 21 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Màu xanh rêu khói phai ra màu gì và những lưu ý khi nhuộm

Tóc màu xanh rêu khói là biến thể thể từ màu tóc xanh rêu. Tuy nhiên, mái tóc này không còn xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Vậy bạn đã biết xanh rêu khói là màu như thế nào, phai ra màu gì và cần lưu ý những gì khi nhuộm chưa? Xem ngay bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt trước khi làm mới bản thân bạn nhé.

Xanh rêu khói là màu gì?

Sự kết hợp giữa màu xanh rêu và ánh khói tạo nên màu nhuộm vừa cổ điển vừa hiện đại. Nó thu hút người đối diện bởi sự bí ẩn đầy cá tính.

Xanh rêu khói là màu gì?

Nhuộm màu xanh rêu khói có phải tẩy tóc không?

Như đã biết, màu khói khá sáng và khó lên màu chuẩn. Vì vậy, màu khói thường được kết hợp cùng những màu nhuộm đậm hơn để tạo nên màu tóc độc lạ. Do đó, bất kỳ màu nào khi kết hợp cùng màu khói bạn đều cần phải tẩy tóc để tóc lên màu đẹp.

Nhuộm màu xanh rêu khói có phải tẩy tóc không?

Tóc màu xanh rêu khói có hợp với da ngăm không?

Xanh rêu là màu tóc trung tính, do đó những cô nàng sở hữu làn da ngăm đều có thể nhuộm màu tóc này. Đặc biệt, khi kết hợp thành tóc xanh rêu kois, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ trở nên trẻ trung và hiện đại hơn.

Những hình ảnh về tóc xanh rêu khói

Xanh rêu khói sáng

Những hình ảnh về tóc xanh rêu khói

Xanh rêu khói trầm

Xanh rêu khói trầm đẹp 2022
Xanh rêu khói trầm

Trên đây là một số những chia sẻ về màu tóc xanh rêu để bạn có thể hiểu và chuẩn bị tốt trước khi nhuộm. Sau khi làm tóc, bạn cần đầu tư thời gian chăm sóc tóc nhuộm để màu tóc lên đẹp, bền lâu và không hư tổn.