Máy sấy tóc Dyson có đáng giá để bạn chi số tiền trên 10 triệu

Thương hiệu Dyson chuyên sản xuất sản phẩm tiêu dùng được sự tín nhiệm cao từ
người dùng. Thiết bị không những được nhiều cá nhân sử dụng mà còn là sản phẩm
lựa chọn hàng đầu của các salon tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mất số tiền 10
triệu đồng để bạn sở hữu sản phẩm máy sấy tóc Dyson. Vậy có đáng giá không? Cùng
tìm hiểu ngay nhé!

Đôi nét về thương hiệu Dyson
Dyson là thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm tiêu dùng nổi tiếng có nguồn
gốc tại Anh. Là thương hiệu nhận được sự tín nhiệm từ c

Đã cập nhật 24 tháng 5 năm 2021

Bởi

Máy sấy tóc Dyson có đáng giá để bạn chi số tiền trên 10 triệu

Thương hiệu Dyson chuyên sản xuất sản phẩm tiêu dùng được sự tín nhiệm cao từ người dùng. Thiết bị không những được nhiều cá nhân sử dụng mà còn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu của các salon tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mất số tiền 10 triệu đồng để bạn sở hữu sản phẩm máy sấy tóc Dyson. Vậy có đáng giá không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đôi nét về thương hiệu Dyson

Dyson là thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm tiêu dùng nổi tiếng có nguồn gốc tại Anh. Là thương hiệu nhận được sự tín nhiệm từ cộng đồng tiêu dùng châu Âu, giờ đây Dyson dường như có sự ảnh hưởng đến toàn cầu.

Những sản phẩm mà Dyson sản xuất và phân phối là: máy lọc không khí, máy hút bụi không dây, máy duỗi tóc, máy sấy tóc Dyson… cùng các thiết bị điện được sử dụng trong nhà bếp.

Sản phẩm của Dyson áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm Dyson khi đưa vào sử dụng đều theo tiêu chuẩn xứng tầm giá trị. Đây chính là lý do mà ngày càng nhiều nơi, nhiều người tìm và sử dụng sản phẩm do thương hiệu Dyson sản xuất và phân phối.

Tại Việt Nam, người dùng đã có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và mua sử dụng mà không phải qua khâu trung gian. Cửa hàng Dyson Demo Zone đặt  tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, quận 7, TP.HCM. Khách hàng có thể đến đây tham quan tìm hiểu sản phẩm để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Máy sấy tóc Dyson.
Dyson là thương hiệu đến từ Vương quốc Anh (Nguồn: Internet)

So sánh các dòng máy sấy tóc Dyson

Với dòng sản phẩm máy sấy tóc Dyson, hiện trên thị trường có 3 loại chính được nhiều người quan tâm. Bạn có thể chọn một trong những sản phẩm này để chăm sóc tóc hiệu quả, chuyên nghiệp.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01

 • Thông tin chung: Là thế hệ đầu tiên của sản phẩm máy sấy tóc Dyson. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các salon tóc chuyên nghiệp. Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01 sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật số để đảm bảo hiệu năng cho sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị tính năng sấy khô, kiểm soát nhiệt độ tự động tiện lợi.
 • Thiết kế: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01 có thiết kế trang nhã, độc đáo so với hình dáng các sản phẩm máy sấy tóc. Kích thước nhỏ gọn, đơn giản phù hợp với việc thực hiện tạo kiểu cho mái tóc. Đặc biệt, thiết kế ưu tiên sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao.
 • Màu sắc: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Hiện có các màu như: bạc, đen, tím, hồng…
 • Điểm nổi bật: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01 được trang bị động cơ V9 công suất 1600W giúp tóc khô nhanh mà không tạo tiếng ồn cho xung quanh.
 • Giá tham khảo: 10.250.000 đồng/máy.
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01.
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02

 • Thông tin chung: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02 là phiên bản nâng cấp của máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01. Ngoài việc giữ những tính năng nổi bật của máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01, máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02 được trang bị tính năng chọn nhiệt độ chính xác theo nhu cầu sử dụng. Đây là phiên bản máy sấy tóc dành cho salon chuyên nghiệp.
 • Thiết kế: Sản phẩm Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02 giữ được độ tinh tế trong thiết kế. Phần đầu phun được cải rộng và mỏng hơn để gia tăng hiệu suất làm khô của thiết bị.
 • Màu sắc: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02 chỉ có duy nhất màu trắng bạc.
 • Điểm nổi bật: Thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng tại salon tóc chuyên nghiệp. Dây cắm dài giúp dễ dàng di chuyển trong salon. Sản phẩm được bán với giá ưu đãi dành cho đối tượng là salon tóc chuyên nghiệp.
 • Giá tham khảo: 14.950.000 đồng/máy.
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02.
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03

 • Thông tin chung: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03 là phiên bản nâng cấp mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của Dyson. Lần cải tiến này, Dyson tập trung vào tính năng cảm nhận và phát hiện nhiệt nhằm đảm bảo chất lượng nhiệt ổn định tốt nhất cho mái tóc.
 • Thiết kế: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03 gần như giữ nguyên thiết kế với 2 phiên bản máy sấy tóc Dyson Supersonic HD02 và Dyson Supersonic HD01. Phần đầu phun được thiết kế tinh tế rộng hơn, mỏng hơn. Nhờ đó luồng khí tạo ra đều và tốc độ nhanh hơn làm giảm được tổn hại từ nhiệt sinh ra cho mái tóc của bạn khi sử dụng.
 • Màu sắc: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03 hiện chỉ có màu hồng.
 • Điểm nổi bật: Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03 được trang bị thêm Gentle air. Đây là sản phẩm giúp giảm nhiệt độ sấy lên mái tóc, đồng thời hỗ trợ phân luồng không khí đều hơn. Phụ kiện này được bán rời nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp cho Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01 của mình.
 • Giá tham khảo:10.000.000 đồng/máy.
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03.
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03.

Như tuyên bố từ đội ngũ kỹ sư của Dyson, sản phẩm máy sấy tóc Dyson dù ở phiên bản nào cũng đều đảm bảo sự hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Mỗi sản phẩm máy sấy tóc Dyson hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ, hiệu suất mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Do đó, với giá trên 10 triệu đồng thì rất đáng để chi tiền sở hữu vì chất lượng của máy sấy tóc Dyson sẽ giúp tóc của bạn giảm thiểu tình trạng khô, xơ tóc do sấy nhiều.